mask

Phi Sơn chính thức chia tay Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Cuối cùng, sau gần 6 năm cống hiến cho SLNA tại V.League, tiền vệ Trần Phi Sơn đã phải quyết định tương lai của mình. 

Sau chức vô địch Cúp QG 2017, tương lai của tiền vệ Trần Phi Sơn đang là mối quan tâm của người hâm mộ xứ Nghệ. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ dứt áo ra đi và cập bến CLB TP Hồ Chí Minh, đội bóng mà Lê Công Vinh đang là quyền chủ tịch.

Phi Sơn chia tay SLNA trong nước mắt. Ảnh tư liệu
Phi Sơn chia tay SLNA trong nước mắt. Ảnh tư liệu

Dù SLNA đã đưa ra lời đề nghị khoảng 2 tỷ đồng/1 năm tiền lót tay cho một bản hợp đồng mới với Phi Sơn. Tuy nhiên, tiền vệ gốc Hà Tĩnh tạm gác lại chuyện tương lai để tập trung thi đấu tại V.League và giành chức vô địch Cúp QG 2017.

Và bây giờ, khi đã hoàn thành nhiệm vụ, Phi Sơn và lãnh đạo CLB SLNA ngồi lại với nhau. Kết quả, Phi Sơn không gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ và nhận giấy thanh lý hợp đồng sau ngày 31/12.

Cuối ngày hôm qua (7/12), HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng xác nhận Phi Sơn đã từ chối gia hạn hợp đồng và tìm một bến đỗ khác. Được biết, nguyện vọng của Phi Sơn là muốn tìm kiếm thử thách với môi trường mới mặc dù số tiền lót tay mà Sông Lam Nghệ An đưa ra gần như tương đương với các CLB khác để có chữ ký của Phi Sơn.

Chia tay SLNA, Phi Sơn chia sẻ: “Tôi đã cống hiến tất cả những gì có thể cho SLNA và dù không muốn nhưng tôi đành phải ra đi. Tôi đã hoàn thành tâm nguyện của người cha đã khuất là có được một danh hiệu vô địch cùng SLNA. Tôi đã hy vọng có thể ở lại SLNA nhưng không còn cách nào khác. 

Tôi sẽ rất nhớ nơi này nơi cho tôi khôn lớn, cho tôi thành người, cho tôi thực hiện ước mơ hoài bão. Tôi quá xúc động khi nói ra những lời này, rơi nước mắt vì những cảm xúc này vì tình yêu thương của mọi người!"

Trong sự nghiệp của mình tại SLNA, tiền vệ Trần Phi Sơn đoạt được nhiều danh hiệu cùng đội bóng quê hương. Có thể đến chức vô địch U21 QG năm 2012 và 2014. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất bóng đá VIệt Nam năm 2012, cầu thủ xuất sắc nhất giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2012.

Trung Kiên

Tin mới