mask

Phi Sơn, Hoàng Thịnh cùng dàn sao V-League về Nghệ An thi đấu từ thiện

(Baonghean.vn) - Chiều 14/11, các ngôi sao V.League và cựu tuyển thủ Quốc gia gồm Dương Hồng Sơn, Phi Sơn, Hoàng Thịnh, Quang Nam, Hoài Nam, Ngân Văn Đại, Sầm Ngọc Đức, Văn Kiên... đã có mặt tại phố núi Quỳ Hợp (Nghệ An) thi đấu từ thiện.

Đây là trận đấu do Ủy ban MTTQ huyện Quỳ Hợp phối hợp với Huyện đoàn tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

trận giao hữu bóng đá đã có hơn 300 triệu ủng hộ từ cá nhân tập thể cho quỹ từ thiện
Các mạnh thường quân ủng hộ quỹ từ thiện trước trận đấu. Ảnh: Phan Giang

Ban tổ chức đã kêu gọi các cán bộ, đoàn viên thanh niên bớt 1 - 2 ngày lương và giành thời gian sau giờ làm việc, đến sân vận động giao lưu cùng các tuyển thủ đã đang khoác áo các đội bóng V.League và cựu cầu thủ đội tuyển Quốc gia gồm: Dương Hồng Sơn, Phi Sơn, Hoàng Thịnh, Quang Nam, Hoài Nam, Ngân Văn Đại, Sầm Ngọc Đức, Văn Kiên...

Với tinh thần giao lưu, học hỏi và nối rộng vòng tay nhân ái, trận thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi, cởi mở và cống hiến nhiều tình huống tấn công đẹp mắt của cầu thủ hai đội.

Các cầu thủ ủng hộ quỹ từ thiện huyện Quỳ Hợp
Các cầu thủ ủng hộ quỹ từ thiện trước trận đấu. Ảnh: Phan Giang
Hoàng Thịnh và các ngôi sao V-League khoác áo xanh. Ảnh: Phan Giang.
Hoàng Thịnh và các ngôi sao V-League khoác áo xanh. Ảnh: Phan Giang.
Phi Sơn, Hoàng Thịnh cùng dàn sao V-League về Nghệ An thi đấu từ thiện ảnh 4
Trận đấu giữa Liên quân V-League và FC Quỳ Hợp diễn ra hấp dẫn. Ảnh: Phan Giang.

 Ngay trong trận đấu giao hữu, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 300 triệu đồng do các nhà hảo tâm và đoàn viên thanh niên trong và ngoài huyện ủng hộ cho người dân nghèo, người tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Số tiền nói trên sẽ được trao tận tay cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn trong thời gian sớm nhất.

Tin mới