mask

Phi Sơn khát khao cống hiến trọn đời cho đội bóng quê hương; Sài Gòn FC chiêu mộ ngoại binh cũ của Thanh Hóa

(Baonghean.vn) - Khá ngạc nhiên khi vừa về đầu quân cho HL Hà Tĩnh, tiền vệ Trần Phi Sơn đã tuyên bố sẵn sàng thi đấu trọn đời cho đội bóng quê hương; Sài Gòn FC tiếp tục cho thấy tham vọng làm mới đội hình bằng việc mới thông báo đã chiêu mộ thêm Ryutaro Karube. Tiền vệ người Nhật Bản sinh năm 1992, không phải là cái tên xa lạ với NHM Việt Nam.

Phi Sơn khát khao cống hiến trọn đời cho đội bóng quê hương

Khá ngạc nhiên khi vừa về đầu quân cho HL Hà Tĩnh, tiền vệ Trần Phi Sơn đã tuyên bố sẵn sàng thi đấu trọn đời cho đội bóng quê hương.

Phi Sơn quyết định chơi cho đội bóng quê hương.
Phi Sơn quyết định chơi cho đội bóng quê hương.

Phi Sơn chia sẻ: “Khi HL Hà Tĩnh giành vé lên chơi V.League, tôi đã ấp ủ một ngày được ra sân trong màu áo quê hương ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Đặc biệt ở trận đấu trên sân Thống Nhất hồi tháng 7 giữa TP.HCM và HL Hà Tĩnh, CĐV Hà Tĩnh căng băng rôn: ‘Phi Sơn ơi! Quê mẹ đợi em về’. Đọc câu này, tôi vô cùng xúc động và sau khi mùa giải 2020 khép lại, tôi quyết định hồi hương”.

Sài Gòn FC chiêu mộ ngoại binh cũ của Thanh Hóa

Sài Gòn FC tiếp tục cho thấy tham vọng làm mới đội hình bằng việc mới thông báo đã chiêu mộ thêm Ryutaro Karube. Tiền vệ người Nhật Bản sinh năm 1992, không phải là cái tên xa lạ với NHM Việt Nam.

Gần nhất, tiền vệ 28 tuổi khoác áo Suphanburi và có 7 lần ra sân trong màu áo của đại diện Thai League.
Gần nhất, tiền vệ 28 tuổi khoác áo Suphanburi và có 7 lần ra sân trong màu áo của đại diện Thai League.

Cầu thủ trưởng thành từ bóng đá sinh viên của Nhật Bản, từng chơi cho Thanh Hóa ở giữa mùa giải 2018 dưới thời HLV Nguyễn Đức Thắng. Karube có 2 bàn thắng cho đội bóng xứ Thanh ở đấu trường AFC Cup rồi chia tay khi mùa giải kết thúc.

Coutinho có thể vắng mặt 4 tháng vì chấn thương

Tiền vệ Philippe Coutinho có thể phải nghỉ thi đấu tới 4 tháng sau khi dính chấn thương đầu gối ở trận đấu Barca vs Eibar tại vòng 16 La Liga 2020/21.

Không chỉ mất điểm đáng tiếc, đội bóng xứ Catalan còn đang lo lắng về tình trạng chấn thương của Philippe Coutinho.
Không chỉ mất điểm đáng tiếc, đội bóng xứ Catalan còn đang lo lắng về tình trạng chấn thương của Philippe Coutinho.

Trận hòa 1-1 với Eibar khiến Barca rơi xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng La Liga 2020/21. Không chỉ mất điểm đáng tiếc, đội bóng xứ Catalan còn đang lo lắng về tình trạng chấn thương của Philippe Coutinho.

Coutinho sẽ được chụp cộng hưởng từ để đánh giá mức độ tổn thương, và nếu trong trường hợp anh bị rách hoàn toàn sụn chêm, phẫu thuật sẽ là lựa chọn duy nhất - nghĩa là phải nghỉ thi đấu một thời gian dài.

De Gea kêu gọi M.U không nên mừng sớm khi áp sát ngôi đầu

Thủ thành David De Gea đã nhắc nhở những đồng đội tại M.U nên tạm dừng việc vui mừng khi leo lên nhì bảng để tập trung cho màn so tài với Aston Villa.

Phát biểu trên MUTV, thủ thành De Gea tỏ ra rất thận trọng:
Phát biểu trên MUTV, thủ thành De Gea tỏ ra rất thận trọng: "Toàn đội đang hồi phục tốt. Phía trước chúng tôi còn nhiều trận đấu. Khi phải thi đấu nhiều thì một trong những điều quan trọng nhất là phải hồi phục tốt.

"M.U đã lên vị trí thứ 2 nhưng chúng tôi cần phải bình tĩnh. Chúng tôi cần phải giữ sự tập trung và không nhìn quá xa khỏi trận đấu tiếp theo. Giờ thì trận đấu với Aston Villa là quan trọng nhất" - David De Gea nói.


Tin mới