Phi Sơn và HLV Miura chuẩn bị ra mắt CLB TP Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Ngày 4/1, tiền vệ Trần Phi Sơn sẽ bay vào TP Hồ Chí Minh để đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Một ngày sau đó, anh sẽ chính thức ra mắt đội bóng phía Nam cùng HLV Toshiya Miura và các tân binh.

“Ngày 4/1, tôi sẽ bay vào TP.HCM để ký hợp đồng, chuẩn bị ra mắt đội bóng mới. Sau nhiều năm thi đấu cho SLNA, việc về đầu quân cho TP Hồ Chí Minh khiến tôi có nhiều cảm xúc trái ngược. Môi trường hoàn toàn mới và phải bắt đầu lại từ đầu chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn đang chờ đợi.

Tuy vậy, tôi vẫn tự tin mình sẽ vượt qua và có thể cống hiến những gì tốt nhất trong màu áo mới. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các CĐV SLNA và tri ân đến các đồng đội, các thầy tại SLNA một lần nữa...”, Trần Phi Sơn chia sẻ.

HLV Miura sẽ ra mắt CLB TP Hồ Chí Minh vào ngày 5/1 tới. Ảnh: Fox Sports
HLV Miura sẽ ra mắt CLB TP Hồ Chí Minh vào ngày 5/1 tới. Ảnh: Fox Sports

Đến với CLB TP Hồ Chí Minh, tiền vệ Trần Phi Sơn sẽ gặp lại người thầy cũ HLV Toshiya Miura. Cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới cùng các tân binh vào ngày 5/1.

HLV Toshiya Miura đã có ba năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, nhà cầm quân người Nhật Bản cùng ĐT Việt Nam giành hạng ba AFF Cup vào năm 2014 và HCĐ SEA Games 28 cùng ĐT U23 Việt Nam. Trước khi sang Việt Nam, HLV Miura đã có kinh nghiệm gần 20 năm dẫn dắt các câu lạc bộ ở Nhật Bản.

Theo dự kiến, ngày 8/1, CLB TP Hồ Chí Minh sẽ chính thức bắt đầu hội quân trở lại. Sau khi nói lời chia tay 13 cầu thủ cũ ở mùa giải năm ngoái, đội bóng của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đang tích cực trong việc tuyển chọn nhân sự hướng đến những mục tiêu quan trọng ở mùa giải 2018.

Sau khi đàm phán xong hợp đồng với Phi Sơn, nhiều khả năng trung vệ Vũ Ngọc Thịnh (từ Hải Phòng), Sầm Ngọc Đức (Hà Nội FC), Thanh Diệp (XSKT Cần Thơ), Huỳnh Văn Thanh (Sài Gòn) cũng được trình làng./.

T.K

TIN LIÊN QUAN

Tin mới