mask

Phim của Trường Giang đạt 55 tỷ đồng sau 5 ngày chiếu

Sau 5 ngày công chiếu, "Siêu sao siêu ngố" lập thành tích ấn tượng trong mùa phim Tết với doanh thu 55 tỷ đồng. "798Mười" của Dustin Nguyễn cũng đạt con số khả quan 31 tỷ đồng.

Mùa phim Tết năm nay, Siêu sao siêu ngố cạnh tranh cùng 3 phim Việt khác là 798 Mười, Đích tôn độc đắc, Về quê ăn Tết cùng các phim Trung Quốc và Hollywood. Nhà phát hành cho biết sau 5 ngày công chiếu, bộ phim của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã vươn lên dẫn đầu doanh thu phòng vé, đạt 55 tỷ đồng.

Kết quả này giúp Siêu sao siêu ngố trở thành phim Tết Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Đây cũng là phim Tết Việt đạt mốc doanh thu 50 tỷ đồng nhanh nhất.

Phim của Trường Giang đạt 55 tỷ đồng sau 5 ngày chiếu ảnh 1
Trường Giang và Sam là một cặp trong phim.

Siêu sao siêu ngố đánh dấu lần hợp tác thứ 3 giữa đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Trường Giang. Trước đó, cả hai từng có tác phẩm ăn khách Taxi, em tên gì?...

Siêu sao siêu ngố xoay quanh nhân vật chính là ngôi sao điện ảnh Thế Sơn (Trường Giang). Sở hữu sự nghiệp thành công nhưng Thế Sơn không thể tự do yêu đương hay làm bất cứ điều gì mình thích.

Anh luôn bị giám sát và chịu sự chi phối từ công ty quản lý, nhà đầu tư, chịu sức ép về vấn đề tài chính… đặc biệt từ người quản lý Tony Dũng (Đức Thịnh)

Đến một ngày, vì quá mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc, với sự mách nước của Tony Dũng, Thế Sơn quyết định nhờ em trai sinh đôi là anh chàng nuôi lợn (Trường Giang) đóng thế mình.

Kế hoạch tưởng chừng như tốt đẹp cho đến khi mọi chuyện trở nên rắc rối và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Thế Sơn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trường Giang, Sam, Đức Thịnh, Thanh Thúy, Mai Tài Phến, Trương Mỹ Nhân…

Trailer bộ phim 'Siêu sao siêu ngố' Bộ phim hài Tết với ngôi sao Trường Giang cùng lúc sắm vai hai anh em song sinh.

Trong khi đó, nhà phát hành phim 798Mười cho biết tác phẩm của đạo diễn - diễn viên Dustin Nguyễn cũng có doanh thu khả quan là 31 tỷ đồng tính đến ngày mồng 5 Tết.

Chuyện phim 798Mười kể về Tám (Kiều Minh Tuấn) và người anh họ mù lòa Mười (Dustin Nguyễn). Tám lên thành phố lập nghiệp bằng chiếc xe bán bánh tiêu, rồi đem lòng yêu nữ ca sĩ phòng trà tên Bích (Nam Em).

Song, cô gái còn lọt vào mắt xanh của tay trùm Rô (Hoàng Sơn). Tên giang hồ máu mặt dụ dỗ ông Chín (Tiểu Bảo Quốc) - cha của Bích - tham gia trò đỏ đen, rồi bắt ông phải gán con gái để trả món nợ không lồ.

Bộ phim của Dustin Nguyễn được đánh giá là học hỏi phong cách hài Châu Tinh Trì và kể câu chuyện tình anh em của Tám - Mười thực sự xúc động.

Trailer bộ phim '798Mười' Bộ phim Tết do Dustin Nguyễn làm đạo diễn. Anh đồng thời kiêm nhiệm một vai chính trong phim bên cạnh Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Tiểu Bảo Quốc.
  •  

Tin mới