mask

Phim quảng bá xứ Nghệ tới Hàn Quốc được khởi quay

(Baonghean.vn) - Nằm trong hoạt động triển khai Thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa UBND tỉnh Nghệ An và Công ty KV Holdings JSC (Hàn Quốc), những thước phim đầu tiên để quảng bá hình ảnh xứ Nghệ tới Hàn Quốc bắt đầu được khởi quay với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên xứ kim chi.

a
Là bước tiến đánh dấu sự hợp tác sâu rộng hơn giữa tỉnh Nghệ An và Hàn Quốc, do đó, bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị liên quan của tỉnh. Ảnh chụp đại diện Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng đại diện Công ty KV Holdings JSC thảo luận lại một số nội dung thay đổi phát sinh ngoài kịch bản.
Ngoài các sở, ngành, 2 đơn vị truyền thông chính thực hiện và đưa tin về bộ phim là Đài Phát thanh truyền hình Nghệ An và Báo Nghệ An.
Ngoài các sở, ngành, 2 đơn vị truyền thông chính thực hiện và đưa tin về bộ phim là Đài PT-TH Nghệ An và Báo Nghệ An.
a
Bộ phim ngắn quảng bá về hình ảnh Nghệ An đến Hàn Quốc được thực hiện từ ngày 20/8. Các cảnh quay chính diễn ra tại Sân bay quốc tế Vinh, quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, khu công nghiệp Nam Cấm, Cửa Lò...
a
Tham gia diễn xuất trong phim có 3 diễn viên đến từ Hàn Quốc lần lượt từ trái sang phải là các diễn viên Jang Min Young, Lee Seung Hak và Jang Hye Bin.
a
Đại diện Sở Ngoại vụ cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư trao đổi một số góp ý về diễn xuất với diễn viên Lee Seung Hak.
a
Các cảnh quay đều được đầu tư, kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng.
a
Một cảnh quay tại bãi biển Cửa Lò.
a
Cả đoàn chụp ảnh kỷ niệm kết thúc ngày làm phim đầu tiên.

Chu Thanh

Tin mới