mask

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo nhân ngày 20/11

(Baonghean.vn) - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn mong muốn ngành Giáo dục nỗ lực hoàn thành sứ mệnh trồng người cao cả, tích cực triển khai nhiệm vụ mới của ngành, nhất là việc thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Quá trình đổi mới đòi hỏi nhiều trăn trở, những bước đi hiệu quả, do đó ngành cần quan tâm chỉ đạo sát sao.
Ảnh: Mỹ Nga

Sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm và chúc mừng các đơn vị giáo dục tiêu biểu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng đi có đại diện Ban Tuyên giáo, Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Ảnh: Mỹ Nga

Tại Sở Giáo dục và Đào tạo, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn ghi nhận những đóng góp to lớn của ngành Giáo dục tỉnh nhà, góp phần đào tạo nhiều thế hệ học trò, thúc đẩy sự nghiệp phát triển giáo dục, xây dựng được uy tín và thương hiệu của giáo dục tỉnh Nghệ An. 

Trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn mong muốn ngành Giáo dục nỗ lực hoàn thành sứ mệnh trồng người cao cả, tích cực triển khai nhiệm vụ mới của ngành, nhất là việc thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Quá trình đổi mới đòi hỏi nhiều trăn trở, những bước đi hiệu quả, do đó ngành cần quan tâm chỉ đạo sát sao.

Ảnh: Mỹ Nga
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn đánh giá và ghi nhận những nỗ lực của ngành Giáo dục tỉnh nhà trong thời gian qua. Ảnh: Mỹ Nga

Chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị ngành Giáo dục cần chủ động đánh giá lại, tham mưu cho cấp ủy các cấp về những tiêu chí của lĩnh vực giáo dục - đào tạo trong nhiệm kỳ tới, tạo nền tảng quan trọng trong sự phát triển giáo dục nói riêng và phát triển xã hội nói chung.

Bên cạnh đó, trong thời đại bùng nổ thông tin, dư luận đa chiều, ngành Giáo dục cần đẩy mạnh tuyên truyền thông tin, tích cực nêu gương người tốt, việc tốt, cũng như mọi hoạt động của ngành Giáo dục toàn tỉnh. Từ đó tạo môi trường thông tin thuận lợi, nhằm tạo sự đồng thuận trong xã hội. 

Ảnh: Mỹ Nga
Với những nỗ lực vượt bậc trong thời gian qua, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tin tưởng rằng, trong thời gian tới, ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra, có thêm những thành công mới. Ảnh: Mỹ Nga

Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Văn Thành khẳng định, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp là động lực, niềm vui cho các thầy, cô quyết tâm thực hiện mọi nhiệm vụ, đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng.

Tiếp thu những định hướng và mong mỏi của lãnh đạo tỉnh, Sở GD&ĐT cho biết, trong thời gian tới, ngành tiếp tục tăng cường đổi mới, áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy. Nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, ngành sẽ ưu tiên phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là đầu tư dạy học Ngoại ngữ và Tin học cho học sinh, sinh viên.

Ảnh: Mỹ Nga
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp tới Hội Cựu giáo chức tỉnh. Ảnh: Mỹ Nga

Cũng trong sáng nay, đến thăm và chúc mừng Hội Cựu giáo chức tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn ghi nhận vai trò, sự đóng góp tâm huyết của các nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn mong muốn các thầy, cô giáo trong Hội Cựu giáo chức bằng trí tuệ, kinh nghiệm dồi dào tiếp tục có những nghiên cứu, đóng góp cho ngành giáo dục - đào tạo trong giai đoạn mới. 

Tin mới