Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Biên phòng Nghệ An ngày càng tinh nhuệ hơn

(Baonghean.vn) - Đánh giá cao những kết quả của lực lượng biên phòng trong những năm qua, đồng chí Nguyễn Văn Thông mong muốn lực lượng ngày càng tinh nhuệ hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chiều 2/3, nhân kỷ niệm 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 2018) và 59 năm Ngày thành lập lực lượng Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 2018), đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã dẫn đầu đoàn công tác tới chúc mừng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An. Tiếp đoàn công tác có Đại tá Trần Hải Bình - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đại tá Trần Hải Bình tiếp đón đoàn công tác. Ảnh: Tiến Hùng

Tặng hoa và chúc mừng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Nghệ An, đồng chí Nguyễn Văn Thông đánh giá cao những đóng góp của lực lượng biên phòng trong việc tham mưu cho các cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như đảm bảo an ninh biên giới, an ninh trật tự trên địa bàn, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn đến cán bộ, chiến sỹ biên phòng nhân ngày truyền thống. 

“Với gần 420 km, Nghệ An là tỉnh có đường biên giới dài nhất nước. Vì vậy mà trọng trách của Biên phòng Nghệ An càng nặng nề”, Phó Bí thư Tỉnh ủy nói và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác bảo vệ vùng biên của lực lượng biên phòng Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông trao lẵng hoa chúc mừng Bộ đội Biên phòng Nghệ An. Ảnh: Tiến Hùng

Đồng chí Nguyễn Văn Thông mong muốn Biên phòng Nghệ An tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời tích cực rèn luyện để lực lượng ngày càng tinh nhuệ hơn, hoàn thành xuất sắc những chức năng, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao./.

Tiến Hùng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới