mask

Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước tặng quà cho trẻ em đặc biệt khó khăn

(Baonghean.vn) - ​Ngày 14/02, đồng chí Phan Thị Kim Oanh – Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước đã trao tặng 200 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đô Lương.

 Tổng giá trị các phần quà trị giá 100 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An.

Ảnh: Hồ Hòe
Đồng chí Phan Thị Kim Oanh – Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước cùng đại diện lãnh đạo huyện Đô Lương trao quà cho các cháu. Ảnh: Hồ Hòe

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Kim Oanh khẳng định: Trẻ em là hạnh phúc của gia đình và tương lai của đất nước; bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Đồng chí đề nghị các cấp chính quyền, cấp ủy địa phương quan tâm hơn nữa đến trẻ em, tạo điều kiện cho các em có điều kiện sống ngày càng tốt hơn. Đồng chí cũng hy vọng rằng các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích cho cộng đồng, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Tin mới