Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Viết Đường tiếp xúc cử tri huyện Đô Lương

(Baonghean.vn) - Sáng 18/11, các đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Hoàng Viết Đường - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Lê Đình Lý - Giám đốc Sở Nội vụ đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Thượng Sơn (Đô Lương).
Các đại biểu tham gia bủoi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Huy Khôi

Tại buổi tiếp xúc đã có 15 lượt ý kiến của cử tri phát biểu bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả đạt được của tỉnh và huyện trong năm 2019. Các cử tri cũng kiến nghị nhiều nội dung, như: đường giao thông xã Thượng Sơn đi Mỹ Thành (Yên Thành) và đường từ cầu Khuôn đi xã Đại Sơn hư hỏng nặng nhiều năm cần được đầu tư sửa chữa; đề nghị chuyển trạm biến áp số 4 và đường điện 110 KV ra khỏi khu dân cư. Tỉnh cần quan tâm thu hút dự án KCN Thượng Sơn; Nhà nước cần có cơ chế liên kết đầu tư sản xuất nông nghiệp; chính sách cho các cán bộ sau sáp nhập; tiền hỗ trợ thiên tai chậm…

Cử tri phát biểu tại buổi tiếp xúc. Ảnh: Huy Khôi.

Các vấn đề liên quan thẩm quyền, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Viết Đường đã giải trình làm rõ. Đồng thời khẳng định HĐND tỉnh sẽ đẩy mạnh các hoạt động giám sát để nắm chắc tình hình tại cơ sở. Qua đó, kiến nghị, yêu cầu các cơ quan chức năng quan tâm giải quyết, đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cho biết sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến cử tri và sẽ trình lên kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVII sắp tới.

Huy Khôi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới