Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà, chúc Tết hộ nghèo tại Quỳ Hợp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Ngày 11/1, đoàn công tác của Ban Vận động Tết Vì người nghèo tỉnh do đồng chí Nguyễn Như Khôi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho 100 hộ nghèo ở xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp.
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và tặng quà Tết cho bà con xã Yên Hợp. Ảnh: Phan Giang ảnh 1

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và tặng quà Tết cho bà con xã Yên Hợp. Ảnh: Phan Giang

Tại địa phương, đoàn đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở xã Yên Hợp, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Như Khôi đánh giá cao kết quả nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, địa phương và nhân dân trong xã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà, chúc Tết các hộ nghèo xã Yên Hợp. Ảnh: Phan Giang ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà, chúc Tết các hộ nghèo xã Yên Hợp. Ảnh: Phan Giang

Đồng thời, mong muốn bà con tiếp tục đoàn kết phấn đấu nỗ lực để thoát nghèo, đồng chí chúc bà con đón một cái Tết ấm áp, an lành và tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của đồng bào nơi đây không ngừng nỗ lực để năm mới có nhiều chuyển biến trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, sớm đưa Yên Hợp thoát khỏi xã nghèo của huyện Quỳ Hợp.

Tin mới