mask

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh tiếp xúc cử tri huyện Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII, chiều 13/11, các đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII bầu tại huyện Anh Sơn có buổi tiếp xúc cử tri các xã Đỉnh Sơn và Tam Sơn. Ông Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Thái Hiền
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Thái Hiền

Cùng dự có các ông, bà: Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Du lịch; Nguyễn Thị Thúy An - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Anh Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII; tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Đỉnh Sơn, xã Tam Sơn trước buổi tiếp xúc.

 Cử tri kiến nghị tại buổi tiếp xúc. Ảnh: Thái Hiền
Cử tri kiến nghị tại buổi tiếp xúc. Ảnh: Thái Hiền

Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cử tri 2 xã Đỉnh Sơn, Tam Sơn đã kiến nghị, đề xuất HĐND tỉnh và các cấp, ngành liên quan, quan tâm giải quyết một số vấn đề liên quan đến môi trường, hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất trên địa bàn. Cử tri cũng đề cập đến tình trạng sạt lở bờ sông Lam tại xã Tam Sơn; giá cả vật tư nông nghiệp cao gây khó khăn cho người nông dân; chế độ phụ cấp cho cán bộ thôn sau khi sáp nhập; chính sách cho người có công với cách mạng; đề nghị các xã Thành Sơn, Bình Sơn, Thọ Sơn, Tam Sơn tiếp tục được thụ hưởng các chương trình giảm nghèo của tỉnh, của Trung ương...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Thái Hiền
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Thái Hiền

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Anh Sơn, đại diện các phòng, ban, ngành cấp huyện và các địa phương đã giải trình, làm rõ những nội dung thuộc thẩm quyền.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Lê Hồng Vinh – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao đổi, làm rõ các kiến nghị của các cử tri. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị để trình HĐND tỉnh tại kỳ họp tới.

Tin mới