mask

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh bị kỷ luật vì liên quan đến Việt Á

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh vừa tiến hành kỷ luật ông Phạm Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh vì liên quan đến Công ty CP Công nghệ Việt Á.
0:00 / 0:00
0:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh bị kỷ luật vì liên quan đến Việt Á ảnh 1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn Thành. Ảnh: Báo Môi trường và Đô thị

Ngày 26/8/2022, sau khi xem xét đề nghị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật ông Phạm Văn Thành - Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Thị ủy Đông Triều, nguyên Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều (hiện nay là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh) bằng hình thức Cảnh cáo.

Cụ thể, ông Phạm Văn Thành bị cảnh cáo do có vi phạm, khuyết điểm và chịu trách nhiệm người đứng đầu đối với vi phạm của Ban Thường vụ Thị ủy, UBND thị xã Đông Triều trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 và thực hiện đấu thầu, mua sắm kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á.

Trước đó, Ban Thường vụ Thị ủy Đông Triều, một số đồng chí cấp ủy viên, đảng viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý của Thị xã, các phòng ban, cơ quan của thị xã Đông Triều đã bị các tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật do có vi phạm liên quan đến nội dung này./.

Tin mới