mask

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết tại huyện Quỳnh Lưu và Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Sáng 19/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Nghệ An do đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại huyện Quỳnh Lưu và Diễn Châu.
Đoàn công tác đến thăm, chúc tết gia đình thương bình Hoàng Hữu Tùng. Ảnh: Thành Chung
Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết gia đình thương bình Hoàng Hữu Tùng ở xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Thành Chung
Tại huyện Quỳnh Lưu, đoàn đã đến thăm và chúc tết, tặng quà cho gia đình thương binh 1/4 Hoàng Hữu Tùng ở thôn 2, xã Sơn Hải và gia đình hộ nghèo bà Nguyễn Thị Lữ tại xã Quỳnh Ngọc; trao 20 suất quà cho 20 hộ nghèo ở huyện.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc tới các gia đình. Mong các bác thương binh sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng để các thế hệ cháu con noi theo; các gia đình khó khăn tiếp tục có những nỗ lực vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Lữ - hộ nghèo ở xã Quỳnh Ngọc. Ảnh: Thành Chung
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Lữ - hộ nghèo ở xã Quỳnh Ngọc. Ảnh: Thành Chung
Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo; tuyên truyền, vận động người dân không lơ là, chủ quan trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 để bảo đảm nhân dân được vui Xuân, đón Tết an toàn.
Tiếp đó, Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đánh giá cao những kết quả của Bệnh viện trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân và phòng chống dịch COVID-19 trong năm 2021.
Tặng quà chúc mừng năm mới cho Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn. Ảnh: Thành Chung
Tặng quà chúc mừng năm mới cho Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn. Ảnh: Thành Chung
Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể và cán bộ, nhân viên bệnh viện, đồng chí Bùi Đình Long bày tỏ mong muốn: Trong năm 2022, Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn; đẩy mạnh phát triển kỹ thuật cao; tìm hướng đi, thế mạnh, tạo thương hiệu riêng cho đơn vị.
Trong dịp tết Nguyên đán, Bệnh viện cố gắng điều trị tốt để các bệnh nhân sớm được về đón Tết, vui Xuân cùng với gia đình; làm tốt công tác thường trực cấp cứu bệnh nhân những ngày nghỉ lễ Tết cổ truyền; các cán bộ, viên chức bệnh viện khi nghỉ Tết tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch ở địa phương.
Phó Chủ tịch Bùi Đình Long tặng quà động viện các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Ảnh: Thành Chung
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long tặng quà động viện các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Ảnh: Thành Chung
Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 20 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện nhằm động viên tinh thần người bệnh lạc quan, tin tưởng, hợp tác trong quá trình điều trị để sớm trở về với gia đình vui Xuân, đón Tết./.

Tin mới