mask

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ xóm Tiến Thành (Quỳ Hợp)

(Baonghean.vn) -  Sáng 5/8, đồng chí Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt Chi bộ xóm Tiến Thành, xã Châu Thành, huyện Quỳ Hợp. 
0:00 / 0:00
0:00
Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ xóm Tiến Thành (Quỳ Hợp) ảnh 1

Quang cảnh sinh hoạt Chi bộ xóm Tiến Thành. Ảnh: Phan Giang

Chi bộ xóm Tiến Thành hiện có 24 đảng viên, trong đó 1 đồng chí được miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 8, các đảng viên đã được quán triệt nghị quyết của đảng ủy cấp trên về lãnh đạo công tác tháng 7 và trình bày dự thảo nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 8 của chi bộ.

Nội dung các thảo luận tập trung vào kiểm điểm các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương; duy trì nề nếp sinh hoạt của chi bộ, ban hành và thực hiện nghị quyết của chi bộ gắn với tình hình thực tế ở địa phương. Đặc biệt là việc gắn nhiệm vụ, việc làm cụ thể của cá nhân với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ xóm Tiến Thành (Quỳ Hợp) ảnh 2

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Đình Lý trao quà cho Chi bộ xóm Tiến Thành, xã Châu Thành. Ảnh: Phan Giang

Dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Đình Lý đánh giá cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ; các đảng viên đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp tích cực vào việc xây dựng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ. Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh, chi bộ cần tập trung các giải pháp để tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt, trong đó tại các kỳ họp cần phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên; đồng thời quan tâm đến công tác phát triển đảng viên.

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Đình Lý cũng đã trao quà cho Chi bộ xóm Tiến Thành, xã Châu Thành.

Tin mới