Phong cách năng động đáng ngưỡng mộ của mẹ Hồ Ngọc Hà ở tuổi 63

Bà Ngọc Hương - mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - hiện bước qua tuổi 63 nhưng thường xuyên tập yoga, có phong cách thời trang năng động và thích đi du lịch.
Trong chuyến đi về quê Quảng Bình mới nhất, bà Ngọc Hương tập yoga giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Bà còn hào hứng trượt zipline (đu dây bằng ròng rọc), chèo thuyền, bơi vào hang tối trong núi...
Để có được sức khỏe tốt và thân hình dẻo dai ở tuổi 63, mẹ của Hồ Ngọc Hà theo đuổi bộ môn yoga nhiều năm qua. Mỗi sáng, hai mẹ con thường tập luyện yoga tại nhà. 'Kiên trì theo năm tháng với tình yêu yoga mãnh liệt, cộng với suy nghĩ tích cực sống. Tôi luôn yêu cuộc sống này, yêu tất cả những gì mà cuộc sống ban tặng dù là điều nhỏ nhất', bà Ngọc Hương bày tỏ.
Ở đời thường, bà Ngọc Hương chuộng phong cách năng động, đôi chút cá tính.
Bước sang tuổi ngoài 60, bà vẫn mê du lịch, cùng người thân và bạn bè khám phá nhiều nơi.
Bà cũng thích tự lái xe, khám phá những trải nghiệm mới trong những chuyến đi.
Bà Ngọc Hương cũng đam mê "sống ảo" giống con cháu. Hiểu tâm lý ấy, chồng của bà hay đứng sau hỗ trợ vợ có những bức ảnh đẹp.
Mẹ của Hồ Ngọc Hà thích làm vườn. Bà đã tận dụng khoảng không trên sân thượng, phía trước và xung quanh biệt thự để trồng nhiều loại rau lẫn hoa. Một mình bà tự đảm nhận các công việc leo trèo, cắt tỉa cành, bón phân, tưới nước... Tuy vất vả, bà thấy hạnh phúc khi thu hoạch được nhiều loại rau sạch cho gia đình sử dụng.
Là phụ nữ gốc miền Trung, mẹ của Hồ Ngọc Hà còn khéo léo, cắm hoa rất đẹp.
Có con gái là một ngôi sao hàng đầu của showbiz, mẹ của Hà Hồ sống rất giản dị, kín tiếng. Bà tránh chia sẻ những suy nghĩ của mình về Hà Hồ với báo chí vì ngại bị cho rằng "con hát mẹ khen hay". Chỉ duy nhất một lần, bà đứng ra động viên và bảo vệ con trước nhiều sóng gió của cuộc sống.
Thỉnh thoảng, bà xuất hiện công khai ủng hộ con gái ra mắt sản phẩm mới hay cùng con tham gia các chuyến thiện nguyện.
Bà Ngọc Hương cùng chồng ủng hộ chuyện tình cảm của con gái và bạn trai Kim Lý.

Theo Anh Tuấn

Ngoisao.net

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới