mask

Phong cách thời trang 'ăn gian' tuổi của Diva Hồng Nhung

Ở tuổi 50, ca sỹ Hồng Nhung tôn vẻ trẻ trung bằng váy áo phong cách boho phóng khoáng.
Phong cách thời trang 'ăn gian' tuổi của Diva Hồng Nhung ảnh 1
Khi dự tiệc trà mừng sinh nhật của một người bạn, Hồng Nhung diện váy trễ vai do Đỗ Mạnh Cường thiết kế. Chiếc váy thường được dùng trong tiệc đêm được Hồng Nhung kết hợp khéo léo để trở thành trang phục mặc ban ngày. Đây là mẫu đầm sẽ được nhà thiết kế ra mắt vào cuối tháng 9, được nữ ca sỹ kết hợp với sandals Nicolas Kirtwood theo phong cách boho.
Phong cách thời trang 'ăn gian' tuổi của Diva Hồng Nhung ảnh 2
Đồng hồ Cartier, túi Chanel và thắt lưng Dolce and Gabbana trở thành điểm nhấn tinh tế khi diện trang phục đen tuyền.
Phong cách thời trang 'ăn gian' tuổi của Diva Hồng Nhung ảnh 3
Hồng Nhung để tóc xoăn nhẹ buông xõa tự nhiên kết hợp cùng mũ cói Prada để hoàn thiện phong cách boho phóng khoáng, trẻ trung.
Phong cách thời trang 'ăn gian' tuổi của Diva Hồng Nhung ảnh 4
Hoa cài áo của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vốn dùng để tô điểm cho chiếc váy, được Hồng Nhung cài lên mũ để tạo sự khác biệt.
Phong cách thời trang 'ăn gian' tuổi của Diva Hồng Nhung ảnh 5
Sau khi rời khỏi khu cách ly ở Quảng Ninh, Hồng Nhung thấy mình trẻ trung và sống tích cực hơn. Cô giữ gìn vóc dáng và sự tươi trẻ nhờ chăm chỉ tập luyện yoga, ăn ngủ điều độ, bớt thời gian dùng điện thoại và máy tính, đồng thời thích thú với các công việc lau dọn nhà cửa, làm vườn, đi chợ, nấu ăn...
Phong cách thời trang 'ăn gian' tuổi của Diva Hồng Nhung ảnh 6
Khi tụ tập cùng hội bạn bè toàn các người đẹp showbiz như hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Diễm My, người mẫu Lê Thúy và siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, nữ ca sĩ tự tin khoe sắc và hào hứng kể về trải nghiệm của mình ở khu cách ly.
Phong cách thời trang 'ăn gian' tuổi của Diva Hồng Nhung ảnh 7
Trong cuộc sống hàng ngày, Hồng Nhung cũng thường chọn váy áo đơn sắc và phối đồ với phong cách boho để tôn vẻ trẻ trung. Nữ ca sỹ đội mũ cói, tết tóc hai bên, đeo kính râm và diện váy màu be khi đưa các con đi cưỡi ngựa ở Mỹ.
Phong cách thời trang 'ăn gian' tuổi của Diva Hồng Nhung ảnh 8
Ở tuổi 50, giọng ca "Nhớ mùa Thu Hà Nội" được ví như người đẹp không tuổi bởi cơ thể săn chắc, gọn gàng và gu thời trang phá cách.
Phong cách thời trang 'ăn gian' tuổi của Diva Hồng Nhung ảnh 9
Khi dạo chơi cùng cặp song sinh Tôm - Tép ở khu cách ly tập trung tại Quảng Ninh, Hồng Nhung diện váy ngắn bèo nhún và giày đế xuồng vừa tôn vóc dáng vừa đảm bảo sự năng động.

Tin mới