mask

Phương Khánh diện váy "Nữ thần mặt trời" khi đăng quang Miss Earth

Bộ đầm dạ hội do nhà thiết kế Linh San thực hiện có gam màu vàng cùng những chi tiết đính kết đá cầu kỳ.

Tối 3/11, Nguyễn Phương Khánh vượt qua 87 thí sinh đăng quang Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất) tại Philippines. Đây là lần đầu tiên người đẹp Việt Nam chiến thắng ở một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Trong phần thi trình diễn váy dạ hội, người đẹp diện trang phục của nhà thiết kế Linh San. Bộ váy kết hợp mốt ánh kim và xuyên thấu, ôm sát và xẻ cao phần giữa để tôn dáng của Phương Khánh. Trang phục còn có phần đuôi rời bằng chất liệu voan để tạo sự thướt tha khi di chuyển.  

Phương Khánh diện váy "Nữ thần mặt trời" khi đăng quang Miss Earth ảnh 1

Phương Khánh khi đăng quang.

Lấy cảm hứng "Nữ thần mặt trời", những đường đính kết bằng pha lê tạo thành những tia sáng chạy dọc thân váy, như ánh nắng chiếu rọi xuống mặt đất. Tông màu vàng nhạt cũng thể hiện sự rực rỡ của mặt trời. 

Nhà thiết kế cho biết các nhân công đã gấp rút thực hiện bộ váy trong 20 ngày. Trang phục được gửi đến Philippines cho Phương Khánh chỉ vài ngày trước chung kết. Linh San không tiết lộ mức giá, tuy nhiên chị cho biết mình nhận làm trang phục cho Phương Khánh theo tiêu chí hỗ trợ là chính. Khi nhìn thấy Phương Khánh trình diễn trong phần thi váy dạ hội, chị đã rất hài lòng vì sự tỏa sáng của người đẹp.

Phương Khánh diện váy "Nữ thần mặt trời" khi đăng quang Miss Earth ảnh 2

Bộ váy lấy cảm hứng từ vẻ rực rỡ của mặt trời.

Linh San cũng là người thiết kế trang phục dân tộc và đầm dạ hội dự thi cho Phương Khánh, giúp đại diện Việt Nam đoạt hai huy chương vàng ở các phần thi phụ. Trong chung kết, nhà thiết kế là một trong chín giám khảo. Chị khẳng định chấm điểm theo tiêu chí của ban tổ chức, không thiên vị đại diện Việt. Nữ giám khảo chọn Phương Khánh đăng quang vì bị thuyết phục bởi câu trả lời thông minh, tự tin của cô. 

Tin mới