mask

Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân'

Nữ diễn viên được nhận xét xinh đẹp và quyến rũ hơn sau khi xả vai Phương Nam trong "Hương vị tình thân".
 
Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh khác hẳn tạo hình nhân vật Nam trong "Hương vị tình thân" nữ diễn viên trình làng tạo hình sang chảnh với phụ kiện hàng hiệu khi đi tút tát nhan sắc sau khi chia tay vai diễn. 
Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 2
Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 3
Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 4
 Trước đó nữ diễn viên sinh năm 1989 thả tóc, diện short kết hợp với sơ mi trắng và giày Gucci - phong cách chưa từng thấy trên phim khi xuất hiện trong tiệc đóng máy "Hương vị tình thân". 
Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 5
Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 6

Sau khi khi quay xong Hương vị tình thân, Phương Oanh chia sẻ loạt ảnh gợi cảm trong chiếc đầm lụa hồng quyến rũ. Rất nhiều diễn viên như Võ Hoài Nam, Tú Oanh, Quách Thu Phương đã để lại bình luận khen ngợi "con gái". Đạo diễn Trịnh Lê Phong comment: "Em không hợp làm phim đâu! Đóng phim xong xinh đẹp hẳn lên".

Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 7

 Trước đó, khi đọc được bình luận của khán giả: "Thấy nhân vật Nam chẳng có lý do gì để béo cả", Phương Oanh trả lời: "Cho khác biệt. Nam béo đẹp, béo xinh, béo cute thế còn gì".  

Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 8
 Xuất thân là người mẫu và cũng là tín đồ hàng hiệu nhưng Phương Oanh đã phải hy sinh rất nhiều về ngoại hình cũng như phong cách để làm nổi bật cuộc sống Phương Nam trong nhiều giai đoạn. Nữ diễn viên cũng không ít lần vấp phải phản ứng trái chiều về chuyện ăn mặc của nhân vật.
Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 9
 Những ngày cuối gắn bó với vai diễn, Phương Oanh đón sinh nhật lần thứ 32 trên phim trường. Cô cũng từng chia sẻ rất tiếc khi phải tạm biệt "bé Nọng", cách gọi vui của nữ diễn viên với nhân vật của mình. 
Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 10
Phương Oanh đã tăng 6 kg để vào vai Phương Nam và cán mốc 60 kg trong suốt thời gian quay "Hương vị tình thân". 
Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 11
Thân hình mũm mĩm của Phương Oanh chính là nguyên nhân xuất hiện biệt danh "khúc giò" mà Long (Mạnh Trường) dành cho Phương Nam trên phim cũng như nữ diễn viên ngoài đời. 
Phương Oanh nhuận sắc sau khi chia tay phim 'Hương vị tình thân' ảnh 12
Sau 10 tháng lăn lộn với vai diễn trong những điều kiện thời tiết và làm phim khắc nghiệt, ngay sau khi xả vai, Phương Oanh lập tức đi trùng tu nhan sắc. "Lần nào xong phim là Oanh cũng dành ít nhất 1 tháng để đại tu da từ A-Z từ trên xuống dưới", cô chia sẻ. 

Tin mới