Phương Oanh tung ảnh cực gợi cảm, hé lộ lý do không thể mặc sexy ở 'Hương vị tình thân'

Phương Oanh "chặt đẹp" những bình luận chê bai nhân vật Nam trong “Hương vị tình thân” khi tung ảnh gợi cảm, nóng bỏng khác hẳn trên phim.
Mới đây, Phương Oanh gây chú ý khi tung những hình ảnh gợi cảm khoe đường cong nóng bỏng khiến người hâm mộ xuýt xoa.
Khác hẳn Nam trên phim “Hương vị tình thân” với tạo hình có phần quê mùa, giản dị, Phương Oanh “chặt đẹp” những bình luận chê bai Nam.
Không ít khán giả kì vọng, Nam sẽ “lột xác” trên phim để không bị lép vế trước những nhân vật nữ khác như Thiên Nga (Việt Hoa) hay Khánh Thy (Thu Quỳnh).
Tuy nhiên, Phương Oanh tiết lộ lý do Nam không thể mặc gợi cảm: “Đây là chụp ảnh thôi nhé mọi người, hóp gần chết, uốn éo posing các kiểu con đà điểu chứ trong phim mặc này là thành khúc giò di động ý, tròn tròn này. Với lại thế thì hỏng vai luôn quá”.
Ngoài đời, Phương Oanh là mỹ nhân sở khi Phương hữu gu thời trang sành điệu, quyến rũ.

Nhiều khán giả cảm thấy nuối tiếc Oanh không thể tận dụng thế mạnh của mình trên phim “Hương vị tình thân”.
Với sức hút từ bộ phim “Hương vị tình thân”, Phương Oanh lọt đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards. Tuy nhiên, Phương Oanh xin rút tên không tham gia tranh giải.
Cô chia sẻ: “Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động. Và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này. Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fans của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành”.

Theo tienphong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới