mask

Phương Thanh – Lâm Chi Khanh khẩu chiến trên mạng xã hội

Hai ca sĩ liên tục khẩu chiến trên facebook sau khi Lâm Chi Khanh tố Phương Thanh hủy show từ năm 2000.

Phương Thanh - Lâm Chi Khanh khẩu chiến
Ca sĩ Phương Thanh – Lâm Chi Khanh 'khẩu chiến' trên mạng xã hội.

Mới đây, Lâm Chi Khanh lên tiếng “tố cáo” Phương Thanh bỏ diễn trong đêm liveshow “Bước nhảy đầu tiên” của cô do cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền dàn dựng vào năm 2000. Ca sĩ chuyển giới cho biết, do Phương Thanh bị tác động của nhiều người ganh ghét xúi giục bỏ show diễn vì thấy cô làm liveshow hoành tráng. Lâm Chi Khanh cũng cho rằng hành động này của Phương Thanh là thiếu chuyên nghiệp. 

Sau chia sẻ này của Lâm Chi Khanh, Phương Thanh cũng “đăng đàn” facebook cá nhân đáp trả, cho biết lý do chị hủy tham gia chương trình do Lâm Chi Khanh mời tham dự sinh nhật nhưng sau đó lại chuyển thành chương trình ca nhạc có quảng cáo, tài trợ, dùng tên tuổi Phương Thanh để bán vé. Phương Thanh gọi Lâm Chi Khanh là ca sĩ trẻ và còn “tố” người đẹp chuyển giới chuyên hát lips (hát nhép) nên không thể nào kết hợp cùng nhau trên sân khấu.

Sau đó, Phương Thanh còn gửi “tâm thư” đùa giỡn gọi Lâm Chi Khanh là “bà chế Lâm Cái Chi” và tự nhận mình là “3D”, “bóng” khiến nữ ca sĩ chuyển giới bức xúc cho rằng chị đang xúc phạm cộng đồng LGBT. Lâm Chi Khanh cũng khẳng định mình nói là sự thật.

Việc “khẩu chiến” trên trang facebook cá nhân của hai ca sĩ nổi tiếng đã thu hút nhiều người hâm mộ theo dõi, bình luận dù chưa rõ ai đúng ai sai. Nhiều người đặt nghi án, cho rằng Lâm Chi Khanh “chiêu trò” để hâm nóng tên tuổi sau khi vừa tung ra cuốn tự truyện gây sốc, tiết lộ từng yêu ca sĩ Đan Trường, dù viết tắt tên anh nhưng đọc thì ai cũng biết. 

Theo Tiền Phong

Tin mới