Phương Trinh Jolie khoe vẻ gợi cảm khi quay MV mới

Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2006 khoe vẻ gợi cảm trong MV 'Em không muốn cô đơn'.

phuong-trinh-jolie-lap-lo-vong-mot-khi-quay-mv-moi

Phương Trinh Jolie sắp ra mắt MV 'Em không muốn cô đơn' sau thành công của MV 'Nếu yêu thương là chuyện một người'. Phương Trinh cho biết, cô luôn tràn đầy năng lượng khi nghĩ tới chuyện tạo ra những sản phẩm chỉn chu để gửi đến khán giả.

phuong-trinh-jolie-lap-lo-vong-mot-khi-quay-mv-moi-1
phuong-trinh-jolie-lap-lo-vong-mot-khi-quay-mv-moi-2

Hình ảnh của Phương Trinh Jolie trong MV này có phần bí ẩn. Cô diện những bộ trang phục hơi cổ điển, nhưng vẫn khoe được vòng 1 đầy đặn.

phuong-trinh-jolie-lap-lo-vong-mot-khi-quay-mv-moi-3
phuong-trinh-jolie-lap-lo-vong-mot-khi-quay-mv-moi-4

'Em không muốn cô đơn' là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ tâm sự với Nguyễn Hoàng Duy rằng cô muốn yêu ai đó để khỏa lấp sự cô đơn trong cuộc sống đời thường. Vài ngày sau, Nguyễn Hoàng Duy đã viết ngay cho Phương Trinh Jolie ca khúc này. Trong MV, Phương Trinh khoe vũ đạo nóng bỏng, sexy.

phuong-trinh-jolie-lap-lo-vong-mot-khi-quay-mv-moi-5
phuong-trinh-jolie-lap-lo-vong-mot-khi-quay-mv-moi-6

Phương Trinh chia sẻ: 'Tôi muốn gửi gắm thông điệp về sự cô đơn, trống trải trong cuộc sống đời thường. Bất cứ người phụ nữ nào dù có mạnh mẽ đến đâu thì vẫn cần một bờ vai để dựa vào. Tôi mong rằng mọi người sẽ tìm thấy bản thân mình trong ca khúc. Tôi không muốn mang đến cảm giác bi lụy hay sầu khổ. Âm nhạc của  tôi hướng đến những điều tích cực, hướng mọi người đến việc trân quý, giữ gìn những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống còn lắm bộn bề này'.

phuong-trinh-jolie-lap-lo-vong-mot-khi-quay-mv-moi-7
phuong-trinh-jolie-lap-lo-vong-mot-khi-quay-mv-moi-8

Phương Trinh có sự đồng cảm sâu sắc khi hát 'Em không muốn cô đơn', vì ở một vài thời điểm, nó giống như lời tự sự của chính cô. Từng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, đối với Phương Trinh Jolie thì cần phải tỉnh táo, cẩn trọng hơn trong việc tìm kiếm một tình yêu đích thực. Hiện tại, Phương Trinh Jolie không quá nặng nề với những tổn thương ở quá khứ. Cô mạnh mẽ bước tiếp, tự tin đối đầu với hàng loạt thử thách trong cuộc sống của chính mình. 

Theo Ngôi sao

TIN LIÊN QUAN

Tin mới