Phương Trinh Jolie thấy đã đến lúc làm mới mình

Nữ ca sĩ sẽ đằm thắm hơn trước trong sản phẩm âm nhạc mới.

Nối tiếp thành công của bản ballad sâu lắng Con yêu mẹ, Phương Trinh Jolie chuẩn bị ra mắt MV mới Nếu yêu thương là chuyện một người. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành về hình ảnh, chín muồi về giọng hát của nữ ca sĩ. 

phuong-trinh-jolie-thay-da-den-luc-lam-moi-minh

Ca sĩ Phương Trinh Jolie.

Phương Trinh cho biết, ca khúc do Kai Đinh sáng tác, kể về chuyện tình của cô gái trẻ - người luôn dành trọn tình cảm, tâm tư cho người yêu. Song, đối phương lại hững hờ khiến cô tổn thương, đau khổ. 

Đã một năm kể từ khi thực hiện MV I need you, Phương Trinh mới làm MV mới. Thời gian qua, cô dồn sức lực, thời gian, tâm huyết cho các dự án điện ảnh cũng như chương trình truyền hình. Phương Trinh thấy đây là thời điểm thích hợp để làm mới mình. Cô không muốn người hâm mộ phải chờ đợi thêm. 

Phương Trinh tiết lộ: "MV giống như một bộ phim ngắn. Sẽ là một Phương Trinh Jolie nhẹ nhàng, đằm thắm hơn trước mà vẫn nồng nàn, da diết. Câu chuyện trong MV xuất phát từ mối tình đơn phương. Cũng có thể, khi ta đang yêu thì bị người đàn ông ấy phản bội. Hoặc là từ trước đến nay ta cứ ngu ngơ, khờ dại xem mối tình đơn phương ấy là tình yêu đích thực. Khi không còn chung một suy nghĩ, giải pháp tốt nhất là chia tay nhau để mỗi người đều có một lối đi riêng. Tôi nghĩ, không chỉ riêng bản thân mình mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác này rồi".

phuong-trinh-jolie-thay-da-den-luc-lam-moi-minh-1

Đây là thời điểm Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2006 làm mới bản thân.

Đa số cảnh quay đều thực hiện vào ban đêm và liên quan đến mưa nên Phương Trinh đã có nhiều trải nghiệm nhớ đời. Ấn tượng nhất là cảnh nữ ca sĩ đứng bên cửa kính và nhìn ra bên ngoài. Nội dung cảnh quay phải làm bật lên nỗi buồn man mác, nhưng ngặt nỗi cả tòa nhà đều bằng kính nên rất khó tạo hiệu ứng mưa như mong đợi. Sau khi mất hơn một tiếng để chỉnh sửa thì xe nước do êkíp chuẩn bị lại cạn kiệt. Thế là mọi người phải đợi rất lâu để khắc phục sự cố này rồi mới quay tiếp. "Cảnh quay chỉ có vài giây thôi nhưng chúng tôi phải mất đến 5 tiếng đồng hồ mới xong được. Lúc hoàn thành cảnh quay cũng là khi trời đã hửng sáng".

Theo Ngôi sao

TIN LIÊN QUAN

Tin mới