mask

Prudential chi trả bảo hiểm hơn 3,5 tỷ đồng cho khách hàng

(Baonghean.vn) - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho trường hợp người tham gia bảo hiểm không may qua đời trên địa bàn Nghệ An.
0:00 / 0:00
0:00

Đó là trường hợp anh Nguyễn Hữu Tài ở khối 2, phường Thu Thủy (thị xã Cửa Lò) mua bảo hiểm cho vợ là chị Phùng Thị Tính 2 gói bảo hiểm gồm: Hợp đồng số 72055346 tham gia sản phẩm Phú Bảo Gia Đầu Tư từ 04/08/2008 và Hợp đồng số 74298823 tham gia sản phẩm PRU Đầu Tư Linh Hoạt từ 26/11/2018. Ngày 26/4/2022, chị Phùng Thị Tính không may qua đời do bệnh ung thư dạ dày.

Prudential chi trả bảo hiểm hơn 3,5 tỷ đồng cho khách hàng ảnh 1

Anh Nguyễn Hữu Tài ở khối 2, phường Thu Thủy, thị xã Cửa Lò (người cầm micro) phát biểu tại lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm. Ảnh: P.V

Ngày 3/8/2022, anh Nguyễn Hữu Tài đã được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential chi trả tổng số tiền hơn 3,5 tỷ đồng.

Prudential chi trả bảo hiểm hơn 3,5 tỷ đồng cho khách hàng ảnh 2

Bà Võ Thị Thịnh - Giám đốc văn phòng tổng đại lý Nghệ An phát biểu tại lễ chi trả. Ảnh: P.V

Nhận được thông tin từ phía các khách hàng, đại diện Prudential đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, đồng thời thực hiện các thủ tục chi trả cho khách hàng với tổng số tiền nói trên.

Prudential chi trả bảo hiểm hơn 3,5 tỷ đồng cho khách hàng ảnh 3

Ông Đỗ Phi Cường - Giám đốc cấp cao Bộ phận phát triển kinh doanh của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phát biểu tại lễ chi trả. Ảnh: P.V

Prudential đã có mặt tại địa bàn tỉnh Nghệ An từ năm 2001 và hiện có các văn phòng Tổng đại lý và văn phòng giao dịch tại các huyện Anh Sơn, Tân Kỳ, Con Cuông, Đô Lương, Yên Thành, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, thị xã Hoàng Mai, thị xã Thái Hòa, thị xã Cửa Lò, thành phố Vinh.

Prudential chi trả bảo hiểm hơn 3,5 tỷ đồng cho khách hàng ảnh 4

Đại diện công ty, khách hàng, chính quyền địa phương tham dự lễ chi trả. Ảnh: P.V

Thấu hiểu việc cần lắm một sự đồng hành, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential kết hợp cùng các văn phòng Tổng đại lý đã thực hiện được rất nhiều chương trình trao yêu thương bằng những món quà thiết thực dành cho trẻ em nghèo hiếu học và những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ.

Từ năm 2018 đến nay, đã tổ chức 522 chương trình, trao tặng hơn 10.440 phần quà rất ý nghĩa cho những học sinh nghèo hiếu học và những gia đình thuộc diện khó khăn trên khắp 63 tỉnh, thành.

Prudential chi trả bảo hiểm hơn 3,5 tỷ đồng cho khách hàng ảnh 5

Khách hàng nhận tiền ở ngân hàng. Ảnh: P.V

Riêng tháng 6/2022, 13 chương trình đã được tổ chức tại Hà Nội, Hà Nam, TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh và Kiên Giang với 260 phần quà đã được trao tặng.

Với tôn chỉ “giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”, những hoạt động cộng đồng của công ty đã tạo được dấu ấn sâu đậm trong đời sống xã hội, góp phần định hướng lối sống cho nhau, vì nhau./.

Tin mới