mask

'PSG Việt Nam' hẹn Hà Nội ở chung kết; Kết quả HAGL 0-2 Hà Nội: Chủ nhà đầu hàng

(Baonghean.vn) -  Cú hattrick của Rafaelson cùng bàn thắng của Hendrio đã giúp Bình Định đánh bại Thanh Hoá với tỷ số 4-0 ở vòng bán kết Cúp QG 2022;  Có cơ hội để ghi bàn danh dự nhưng Văn Thanh lại bỏ lỡ khiến HAGL thua trắng trước Hà Nội trong trận bán kết Cúp Quốc gia 2022.
0:00 / 0:00
0:00

Kết quả Bình Định 4-0 Thanh Hoá: 'PSG Việt Nam' hẹn Hà Nội ở chung kết Cúp QG

'PSG Việt Nam' hẹn Hà Nội ở chung kết; Kết quả HAGL 0-2 Hà Nội: Chủ nhà đầu hàng ảnh 1
Thanh Hoá (áo vàng) đã thua đậm Bình Định trên sân nhà.

Cú hattrick của Rafaelson cùng bàn thắng của Hendrio đã giúp Bình Định đánh bại Thanh Hoá với tỷ số 4-0 ở vòng bán kết cúp QG 2022. Với kết quả nói trên, đội bóng đất Võ sẽ vào chơi chung kết gặp Hà Nội FC, đội bóng đã vượt qua HAGL ở trận đấu cùng giờ với tỷ số 2-0.

Kết quả HAGL 0-2 Hà Nội: Chủ nhà đầu hàng vô điều kiện

'PSG Việt Nam' hẹn Hà Nội ở chung kết; Kết quả HAGL 0-2 Hà Nội: Chủ nhà đầu hàng ảnh 2

Có cơ hội để ghi bàn danh dự nhưng Văn Thanh lại bỏ lỡ khiến HAGL thua trắng trước Hà Nội trong trận bán kết Cúp Quốc gia 2022.

Giành chiến thắng chung cuộc một cách thuyết phục với tỷ số 2-0, Hà Nội đã vào chung kết. Trong lúc đó, thất bại này khoét sâu thêm nỗi buồn ở khán giả HAGL.

Gavi trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại World Cup kể từ sau Pele

'PSG Việt Nam' hẹn Hà Nội ở chung kết; Kết quả HAGL 0-2 Hà Nội: Chủ nhà đầu hàng ảnh 3
Gavi ghi bàn tại World Cup 2022.

Bộ đôi cầu thủ trẻ của Tây Ban Nha, Gavi và Pedri đã cùng nhau làm nên lịch sử tại La Roja trong màn hủy diệt Costa Rica 7-0 ở trận mở màn vòng bảng World Cup 2022.

Góc chiến thuật: Tây Ban Nha đổi mới như thế nào?

Nhiều người có lẽ đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến 11 cái tên ra sân. Với Rodri xuất phát ở trung tâm hàng thủ cùng người đồng đội tại Man City, Laporte. Hàng tiền vệ cũng chứng kiến Gavi được xuất hiện ngay từ đầu cùng hai người đàn anh tại Barca. Trong khi Marco Asensio là người được lựa chọn ở trung tâm hàng công.

'PSG Việt Nam' hẹn Hà Nội ở chung kết; Kết quả HAGL 0-2 Hà Nội: Chủ nhà đầu hàng ảnh 4
Tây Ban Nha đưa ra khá nhiều thay đổi đáng chú ý ở trận ra quân tại World Cup 2022.

Những lựa chọn trên khiến nhiều người mơ hồ về việc liệu Tây Ban Nha sẽ đá như thế nào. Và mọi thứ đã được giải đáp ngay sau khi bóng lăn, giúp đoàn quân của Luis Enrique hoàn toàn chiếm lĩnh thế trận.

Tin mới