mask

PSG yêu cầu Neymar không tranh đá phạt đền với Cavani

Lãnh đạo PSG phải vào cuộc dàn xếp mâu thuẫn giữa Edinson Cavani và Neymar.

Theo tờ Marca, PSG quyết định Cavani tiếp tục là người thực hiện những quả phạt đền, khi tiền đạo người Uruguay có mặt trên sân. Neymar vì thế không được tranh đá phạt đền với đồng đội, như trong trận gặp Lyon cuối tuần qua.

Các CLB ở châu Âu thường có quy định rõ ràng cầu thủ nào đá phạt góc, phạt đền. Các tình huống đá phạt trực tiếp có sự linh động hơn, tránh để thủ môn bắt bài. Neymar không phải không biết điều này, nhưng theo Marca, có lẽ tiền đạo người Brazil vẫn giữ thói quen được Lionel Messi nhường đá penalty (11 lần) như khi còn khoác áo Barca.

Ban huấn luyện PSG ban đầu để Neymar và Cavani tự dàn xếp, vì cho rằng cả hai phát sinh mâu thuẫn nhỏ và chỉ ham ghi bàn. Nhưng căng thẳng giữa hai tiền đạo Nam Mỹ dâng cao với động thái bỏ theo dõi Cavani trên mạng xã hội của Neymar, cũng như vụ hai anh này suýt ẩu đả trong phòng thay đồ sau trận thắng Lyon.

psg-yeu-cau-neymar-khong-tranh-da-phat-den-voi-cavani

PSG muốn Neymar tôn trọng quyết định để Cavani đá phạt đền.

Kênh phát thanh RMC thì đưa tin chủ tịch PSG là Nasser Al-Khelaifi đã gặp riêng Neymar và Cavani để dàn hòa, tránh tạo bầu không khí căng thẳng trong phòng thay đồ. PSG cần cả Cavani và Neymar cho mục tiêu chinh phục Champions League, chứ không thể hy sinh một trong hai.

Theo VNE

Tin mới