mask

PTI Bắc Trung Bộ thăm hỏi và chi trả bồi thường cho người bị tai nạn giao thông ​

(Baonghean.vn) - Công ty Bảo hiểm Bưu điện Bắc Trung Bộ (PTI Bắc Trung Bộ) đã kịp thời thăm hỏi và chia buồn với các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông ở huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Sáng 2/10, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Bắc Trung Bộ (PTI Bắc Trung Bộ) đã tới thăm hỏi và chia buồn với các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông ở huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

a
Đại diện  PTI Bắc Trung Bộ đến thăm hỏi và tạm ứng bồi thường cho các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông. Ảnh: PV

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 30/9, xe container BKS 76C-133.40 kéo theo rơ-mooc BKS 76R-004.26 đi trên Quốc lộ 1A, theo hướng Bắc - Nam; đến đoạn qua địa phận xã Cẩm Thành (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) thì bất ngờ tông trúng cụ ông 73 tuổi (trú xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên) đi xe máy từ trong ngõ ra quốc lộ. Hậu quả vụ tai nạn khiến cụ ông tử vong tại chỗ, một người phụ nữ bị gãy chân.

Để kịp thời san sẻ phần nào khó khăn với gia đình của các nạn nhân, PTI Bắc Trung Bộ đã kịp thời bồi thường cho nạn nhân bị tử vong và người bị thương. Bên cạnh đó, PTI cũng sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan điều tra và các cơ quan chức năng để hoàn thiện hồ sơ xem xét chi trả bồi thường theo đúng quy định của pháp luật.

Đến thăm hỏi và tạm ứng bồi thường cho nạn nhân chỉ trong vòng 2 ngày sau khi xảy ra vụ tai nạn, một lần nữa cho thấy nỗ lực của PTI Bắc Trung Bộ trong việc hỗ trợ khách hàng khi họ gặp khó khăn. Với mạng lưới gara liên kết rộng, PTI Bắc Trung Bộ cam kết khi xảy ra rủi ro tai nạn khách hàng sẽ luôn được giám định viên hỗ trợ 24/7 đồng thời được ưu tiên cứu hộ một cách nhanh chóng.

Ảnh: PV
Nhân viên PTI  tư vấn cho khách hàng xe cơ giới. Ảnh: PV
PTI Bắc Trung Bộ hiện là một trong những công ty bảo hiểm lớn trong hệ thống 50 công ty con của PTI. Năm 2019, PTI Bắc Trung Bộ đạt doanh thu 120 tỷ đồng, tăng trưởng 31% so với cùng kỳ năm trước, hoàn thành 136% chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó, tỷ trọng nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới của công ty này chiếm đến 50% tổng doanh thu.

PTI Bắc Trung Bộ thăm hỏi và chi trả bồi thường cho người bị tai nạn giao thông ​ ảnh 3
Nhân viên Công ty Bảo hiểm Bưu điện giám định phương tiện ô tô. Ảnh: P.V
a
Thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng của PTI Bắc Trung Bộ.  Ảnh: PV

Đóng góp rất lớn vào kết quả doanh thu của PTI Bắc Trung Bộ đến từ 3 kênh khai thác trọng yếu bao gồm: Kênh bưu điện, kênh Banca và kênh Showroom.

Mỗi kênh khai thác này không chỉ giúp PTI Bắc Trung Bộ dễ dàng giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và cũng là những “cánh tay nối dài” của PTI Bắc Trung Bộ trong việc triển khai hoạt động bồi thường cũng như chăm sóc khách hàng và sẽ tiếp khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm miền Trung.

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện Bắc Trung Bộ

Địa chỉ: Khối Yên Vinh, Phường Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 3598666; 0238 3598666 | Fax: 0238 3598678

Tin mới