mask

Quà Valentine của giới siêu giàu hiện nay là những thứ này!

Nếu một hộp sôcôla hay một bó hoa hồng đã trở nên quen thuộc trong mỗi mùa lễ tình yêu, giới nhà giàu giờ đây gây choáng với những món quà độc đáo 'siêu sang' khiến nhiều người phải sững sờ khi nghe giá tiền của nó.

Thuê một hòn đảo riêng biệt

Quà Valentine của giới siêu giàu hiện nay là những thứ này! ảnh 1

Đảo Laucala, chốn dừng chân của giới siêu giàu.

Điều gì có thể lãng mạn hơn là đưa người yêu của bạn đi nghỉ mát. Hòn đảo tư nhân Laucala ở Fiji là một điểm đến hoàn hảo cho các cặp đôi vào dịp Valentine. Được bao quanh bởi biển xanh cát trắng cùng hàng loạt các dịch vụ sang trọng bậc nhất như cưỡi ngựa, spa,.., thiên đường nghỉ dưỡng này có giá thuê lên đến 200.000 USD một đêm.

Một chuyến bay vào không gian

Quà Valentine của giới siêu giàu hiện nay là những thứ này! ảnh 2

Dịch vụ du lịch vũ trụ thời thượng của hội nhà giàu.

Không gian, điểm chạm tưởng như xa vời nhất giờ trở nên thật đơn giản nhờ công ty Virgin Galactic. Với mức giá ngất ngưởng 330.000 USD mỗi người, các cặp đôi đã có thể đặt chỗ trên tàu vũ trụ Virgin Galactic. Không chỉ vậy, bạn còn được huấn luyện ba ngày tại Spaceport America ở New Mexico nhằm làm quen với môi trường không trọng lực để chuẩn bị cho chuyến đi độc nhất vô nhị này.

Thuê một chiếc phi cơ riêng

Quà Valentine của giới siêu giàu hiện nay là những thứ này! ảnh 3

Di chuyển bằng phi cơ riêng cùng Fly Victor.

Thay vì mệt mỏi chờ đợi những hàng dài dòng người ở sân bay, bạn chỉ cần xách vali lên và đi ngay tới bất cứ địa điểm nào mong muốn với chiếc phản lực của Fly Victor. Cung cấp những chuyến bay đa dạng với không gian riêng tư cao cấp, giá thuê của nó cũng không gây bất ngờ khi thấp nhất là 10.000 USD tương đương 230 triệu VND.

Đồng hồ nạm kim cương

Quà Valentine của giới siêu giàu hiện nay là những thứ này! ảnh 4

Đẳng cấp với đồng hồ của Jaeger-LeCoultre.

Trong trường hợp những món quà trên chưa đủ gây ấn tượng, bạn có thể lựa chọn chiếc đồng hồ Night&Day của Jaeger-LeCoultre, thương hiệu nằm trong top 5 thế giới xét về cả giá trị và độ tinh xảo, phức tạp của sản phẩm. Được thiết kế dành riêng cho phái đẹp, dòng đồng hồ này được mạ vàng kết hợp một bezel kim cương với cái giá xa xỉ là 28.000 USD.

Tin mới