Quân đội Nga đã đẩy lùi các nỗ lực tấn công của Lực lượng vũ trang Ukraine trên 2 hướng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Các đơn vị Nga đã ngăn chặn nỗ lực tấn công của quân đội Ukraine theo hướng Nam-Donetsk và Zaporozhye, cũng như gần Artemovsk, Bộ Quốc phòng thông tin.

"Trong ngày qua, các lực lượng vũ trang Ukraine tiếp tục nỗ lực thất bại trong việc tiến hành các hoạt động tấn công ở hướng Nam-Donetsk và Zaporozhye, cũng như trong khu vực thành phố Artemovsk", Bộ nhấn mạnh.

Lính bắn tỉa Nga. ảnh 1

Lính bắn tỉa Nga.

Như Bộ Quốc phòng cho biết cụ thể, gần Yablonevo và Novopokrovka ở tỉnh Zaporozhye, nhóm quân Vostok đã đẩy lùi 2 cuộc tấn công của binh lính Ukraine với số lượng quân gần 1 tiểu đoàn. Ngoài ra, tại khu vực Novodanilovka và Malaya Tokmachka, 2 đoàn xe bọc thép Ukraine đã bị xóa sổ.

Quân đội Nga đẩy lùi 2 cuộc tấn công của Lực lượng Vũ trang Ukraine ở hướng Zaporozhye

"Ở hướng Zaporozhye, bằng các hành động tích cực của các đơn vị thuộc nhóm quân Vostok, các cuộc tấn công của máy bay quân đội và pháo binh đã đẩy lùi hai cuộc tấn công của kẻ thù với lực lượng lên tới 1 tiểu đoàn, được tăng cường bằng xe tăng, theo hướng các khu định cư Yabloneve và Novopokrovka thuộc tỉnh Zaporozhye. Ngoài ra, tại khu vực định cư Novodanilovka và Malaya Tokmachka, tỉnh Zaporozhye, 2 đoàn xe bọc thép của kẻ thù đã bị đánh bại", Bộ Quốc phòng thông báo.

Trên mỏm đá Vremevsky - Bộ cho biết rõ, kẻ thù đã phát động 3 cuộc tấn công không thành công, mỗi cuộc tấn công với lực lượng lên tới 1 đại đội bộ binh cơ giới, vào các khu vực định cư Levadnoye, tỉnh Zaporozhye, Storozhevoye và Neskuchnoye thuộc Cộng hòa Nhân dân Donetsk.

"Nhờ những hành động dũng cảm và quyết đoán của các đơn vị thuộc nhóm quân đội Vostok, tất cả các cuộc tấn công của kẻ thù đã bị đẩy lùi", Bộ Quốc phòng cho biết.

Tin mới