mask

Quản lý quán giấu nhóm thanh niên hát karaoke vi phạm Chỉ thị 16 vào phòng ngủ

(Baonghean.vn) - Gần 12 giờ đêm 25/8, Tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu phát hiện một nhóm thanh niên đang tập trung hát tại một quán karaoke trên địa bàn huyện.

Theo đó, vào thời gian trên, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại quán karaoke Anh và Em Pro ở địa bàn xóm 3, xã Quỳnh Yên có một số thanh niên đang tập trung hát Karaoke, vi phạm Chỉ thị 16 của Chính phủ, Tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra, xử lý.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng vào kiểm tra thì quản lý cơ sở karaoke đã nhanh chóng tắt điện, đóng cửa và đưa nhóm thanh niên này vào phòng ngủ để trốn nhằm đối phó với lực lượng chức năng.

Quản lý quán giấu nhóm thanh niên hát karaoke vi phạm Chỉ thị 16 vào phòng ngủ ảnh 1
Nhóm thanh niên được đưa về trụ sở Ban công an xã để lấy lời khai. Ảnh: Việt Hùng

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu yêu cầu chủ cơ sở karoke mở phòng ngủ ra kiểm tra thì phát hiện có 6 nam thanh niên đang trốn bên trong cùng 3 chiếc xe máy của các đối tượng.

Qua điều tra, xác minh vụ việc, cơ sở karaoke Anh và Em Pro do 2 vợ chồng: Hồ Hữu Tâm (SN 1979) và Nguyễn Thị Hằng (SN 1985) trú tại xã Quỳnh Lương làm chủ và thuê một quản lý điều hành là Nguyễn Văn Hùng (SN 1990) trú cùng xã. 6 thanh niên tập trung hát karoke đều trú tại xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu.

Sau khi lập biên bản lời khai, Tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan và chủ cơ sở karaoke theo quy định pháp luật.

Tin mới