mask

Quán quân Sao Mai 2022 hát tri ân thầy cô tại Trường Phổ thông năng khiếu thể dục - thể thao Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 20/11, tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Phổ thông năng khiếu thể dục - thể thao Nghệ An, ca sĩ Trịnh Văn Núi - Quán quân Sao Mai 2022 và là cựu tuyển thủ U17 SLNA đã về hát để tri ân thầy, cô trong ngày lễ đặc biệt của nhà trường.
0:00 / 0:00
0:00

Trịnh Văn Núi là ca sĩ thuộc quân số của Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội vừa có tên trong danh sách Đoàn Văn công Quân khu 7. Em cũng vừa được xướng tên ngôi vị cao nhất tại Sao Mai 2022, là chương trình vinh danh giọng ca danh giá nhất của Đài Truyền hình Việt Nam.

Núi từng là cầu thủ U17 SLNA, tập luyện tại các tuyển trẻ SLNA từ những năm mới 10 - 11 tuổi. Thế nên, mái trường em gắn bó từ những ngày còn thơ ấu là Trường Phổ thông năng khiếu thể dục - thể thao Nghệ An.

Núi chọn con đường âm nhạc sau khi bị chấn thương, thế nên, việc chia tay với ngôi nhà SLNA và Trường Phổ thông năng khiếu thể dục, thể thao luôn là một nỗi day dứt trong em. Trên con đường nghệ thuật, với năng khiếu bẩm sinh, Núi đã tự vượt qua những "ngọn núi" trong bản thân để chinh phục những đỉnh vinh quang mới. Lần lượt là Quán quân The Voice tại Đà Nẵng, rồi đến Quán quân Sao Mai tại TP. Hồ Chí Minh và Quán quân chung kết Sao Mai toàn quốc 2022.

Quán quân Sao Mai 2022 hát tri ân thầy cô tại Trường Phổ thông năng khiếu thể dục - thể thao Nghệ An ảnh 1

Trịnh Văn Núi thể hiện ca khúc "Tình yêu thể thao". Ảnh: Đình Tuyên

Bản Mashup "Cây bàng và đôi bàn tay" của cố nhạc sĩ Trần Lập được Trịnh Văn Núi thể hiện chững chạc, để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả. Clip: Đình Tuyên

Quán quân Sao Mai 2022 hát tri ân thầy cô tại Trường Phổ thông năng khiếu thể dục - thể thao Nghệ An ảnh 2

Phong thái tự tin và lối trình diễn nhuần nhuyễn, bốc lửa luôn làm nên thương hiệu Trịnh Văn Núi tại tất cả các sân khấu lớn. Ảnh: Đình Tuyên

Tin mới