mask

Quán quân Thần tượng Bolero cùng danh ca Ngọc Sơn tổ chức đêm nhạc từ thiện tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đêm nhạc từ thiện nhằm quyên góp giúp đỡ trẻ em nghèo và khuyết tật trên địa bàn tỉnh Nghệ An. ​

Thông tin từ nam ca sỹ Duy Cường – Quán quân Thần tượng Bolero 2018 cho hay, để tri ân khán giả quê nhà Nghệ An anh sẽ cùng với cha nuôi của mình là danh ca Ngọc Sơn và một số ca sỹ hải ngoại như Tuấn Vũ, Giao Linh, Sơn Tuyền, Mỹ Huyền… sẽ tổ chức liveshow tại Nghệ An vào đầu năm 2019 này.

Toàn bộ số tiền thu được trong đêm nhạc với mục đích chính là quyên góp để trao cho trẻ em nghèo và khuyết tật trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ảnh: NVCC
Quán quân Thần tượng Bolero người Nghệ An và cha nuôi thường làm từ thiện cùng nhau. Ảnh: NVCC

Duy Cường là người gốc huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Anh hiện là Tiến sỹ Triết học, giảng viên tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội. Năm 2018, Duy Cường tham gia cuộc thi Thần tượng Bolero và giành giải Quán quân với số phiếu bình chọn áp đảo.

Đây là lần đầu tiên Quán quân Thần tượng Bolero người Nghệ An tổ chức liveshow tại quê nhà sau khi đăng quang, đặc biệt hơn đây lại là đêm nhạc nhằm quyên góp từ thiện cho trẻ em nghèo.

Ca sỹ Duy Cường chia sẻ: “Về quê nhà cùng cha nuôi làm từ thiện là tâm nguyện của Cường từ rất lâu. Cường luôn mong muốn sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa cho quê hương mình, nhất là với trẻ em chịu nhiều thiệt thòi”. 

Tin mới