Quán quân Thần tượng Bolero người Nghệ sẽ làm giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc

(Baonghean.vn) - Sau khi trở thành Quán quân Thần tượng Bolero 2018, chương trình hoạt động của tiến sĩ - ca sĩ Duy Cường khá liên tục. Mới đây, anh đã nhận lời làm giám khảo cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Giọng ca Vàng Bolero 2018 khu vực phía Bắc”

Duy Cường cho biết, sau khi giành ngôi vị Quán quân, anh đã tham gia rất nhiều chương trình nghệ thuật lớn, có ý nghĩa từ Bắc tới Nam, như: Sinh viên thanh lịch, Gala chia tay sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội… Trong đó ấn tượng nhất là khách mời đặc biệt của liveshow “Nhạc tình muôn thuở 6” cùng với các giám khảo Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê.

Ngay từ khi bước chân vào cuộc thi “Thần tượng Bolero 2018”, Duy Cường đã phải “một vai hai gánh”, vừa hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy tại trường Đại học KHXH &NV - ĐHQGHN, vừa tham gia thi đấu, biểu diễn nghệ thuật. Sau khi giành ngôi vị Quán quân, nhiệm vụ đó của tiến sỹ người Nghệ An dường như càng “nặng nề” hơn.

Duy Cường và bạn diễn. Ảnh: NVCC
Duy Cường và bạn diễn - ca sỹ Thanh Lam. Ảnh: NVCC

“Từ hôm đăng quang đến nay Duy Cường rất nhớ quê, nhớ gia đình nhưng mới chỉ được về 1 ngày, sáng về, chiều đã phải ra Hà Nội ngay, vì bận lịch diễn và nhiệm vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018. Hiện nay đang vào hè, thời gian này ngày xưa Cường sẽ về quê nhưng giờ có rất nhiều dự án âm nhạc nên khá bận bịu, có thể nói công việc của Cường bây giờ đã nặng gấp nhiều lần so với ngày xưa” - Duy Cường chia sẻ.

Mới đây, anh vừa được ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero 2018 khu vực phía Bắc” mời làm Phó trưởng ban giám khảo cuộc thi. Đây là cuộc thi đặc biệt dành riêng cho các thí sinh miền Bắc đam mê dòng nhạc Bolero.

Chương trình do Tạp chí người đẹp Việt Nam, Trung tâm Đào tạo sắc đẹp và trí tuệ phối hợp cùng Đài truyền hình kỹ thuật số VTC và Đài truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức, bắt đầu diễn ra vào ngày 14/8.

Tiến sĩ, ca sĩ Duy Cường -
Tiến sĩ, ca sĩ Duy Cường. Ảnh: NVCC

Về vai trò mới này, tiến sĩ trẻ cho biết: “Đây là chương trình có ý nghĩa đặc biệt. Cường vừa bước ra từ cuộc thi lớn, cũng mong muốn giúp đỡ các bạn thí sinh trong việc trình diễn các ca khúc Bolero và góp phần vào việc khẳng định, gìn giữ, phát triển những giá trị của dòng nhạc này.

Thực sự khi nhận trọng trách này, Duy Cường cũng cảm thấy áp lực, bởi đây là lần đầu tiên Cường làm Phó trưởng ban giám khảo của một cuộc thi ca hát. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm được rèn luyện tại Thần tượng Bolero cùng với sự đam mê của mình, Cường tin chắc sẽ hoàn thành tốt cương vị mới này”.

Niềm vui của Duy Cường sau buổi diễn. Ảnh: NVCC
Niềm vui của Duy Cường sau buổi diễn. Ảnh: NVCC

Được biết, ngoài làm giám khảo cuộc thi âm nhạc, sắp tới anh sẽ tham gia Liveshow xuyên Việt của Quang Lê và Minh Tuyết; cùng ekip của mình sản xuất những sản phẩm âm nhạc mới. 

Đặc biệt, sắp tới cùng với sự hỗ trợ của các công ty đối tác và các mạnh thường quân, Duy Cường sẽ tổ chức 1 chuỗi liveshow từ thiện với sự góp mặt của những ngôi sao lớn trong dòng nhạc Bolero. Và thông qua Liveshow này Duy Cường sẽ dành những món quà thực sự có ý nghĩa cho những số phận không may mắn, đặc biệt là những học sinh, sinh viên nghèo học giỏi.

Tin mới