mask

Quảng bá du lịch Nghệ An tại Viêng Chăn (Lào)

(Baonghean.vn) - Hơn 100 đại biểu đến từ các cơ quan quản lý du lịch, các doanh nghiệp du lịch tại Thủ đô Viêng Chăn (Lào) cùng các tỉnh phụ cận tham dự chương trình và giao dịch với các doanh nghiệp du lịch đến từ Nghệ An.

Triển khai thực hiện chương trình hợp tác liên kết phát triển du lịch giữa 4 tỉnh Bắc miền Trung, chiều 21/5, tỉnh Nghệ An cùng với các tỉnh Hà Tĩnh – Quảng Bình tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch tại Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào.

Bà Nguyễn Thị Thành An - PGĐ Sở Du lịch Nghệ An phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh: Vương Bằng
Bà Nguyễn Thị Thành An - PGĐ Sở Du lịch Nghệ An phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh: Vương Bằng

Với mục tiêu tiếp tục tăng cường quảng bá các sản phẩm du lịch mới, các điểm đến mới, trọng tâm là du lịch biển nhằm thu hút khách du lịch đến với Nghệ An, đến với đất nước bạn Lào - là một trong những thị trường truyền thống, trọng điểm của Nghệ An từ trước tới nay.

Ngoài việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh điểm đến, đất nước con người, du lịch Bắc miền Trung nói chung, Nghệ An nói riêng đến với du khách tại thị trường Lào và các vùng phụ cận, chương trình này còn tạo cầu nối để gặp gỡ, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp du lịch của 2 bên, đẩy mạnh việc khai thác, phát triển tour, tuyến và tăng cường hợp tác trao đổi khách trong thời gian tới.

Đông đảo các đại biểu và các đơn vị lữ hành tham dự hội nghị. Ảnh: Vương Bằng
Đông đảo các đại biểu và các đơn vị lữ hành tham dự hội nghị. Ảnh: Vương Bằng

Tại hội nghị, Nghệ An đã giới thiệu về các điểm đến du lịch cho các doanh nghiệp và đại biểu. Ngoài ra, còn tổ chức không gian gặp gỡ cho các doanh nghiệp du lịch của 2 nước; tổ chức không gian trưng bày, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và sản phẩm du lịch Nghệ An; chiếu phim du lịch Nghệ An và du lịch các tỉnh Bắc miền Trung, tổ chức chương trình gala dinner sau hội nghị.

Tin mới