mask

Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh đi chơi tối ở TP. HCM

Nhóm cầu thủ thân thiết Quang Hải, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng đi chơi tối và uống cafe cùng nhau tại TP. HCM trước khi mùa giải 2021 khởi tranh.
Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh đi chơi tối ở TP. HCM ảnh 1
Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Tony Lê Tuấn Anh, Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng chụp ảnh cùng nhau khi đi chơi tối ở TP. HCM. Ảnh: BTD.

Quang Hải và nhóm bạn thân gồm Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng vừa có buổi tụ tập cafe tại TP. HCM. Quang Hải và Đức Chinh vừa có 3 tuần ở cạnh nhau trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia hồi tháng 12. Trong khi đó, anh em Bùi Tiến Dụng không được HLV Park triệu tập lên tuyển.

Cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh cũng góp mặt trong buổi đi chơi này. Tony vừa kết thúc thời gian cách ly sau khi từ CH Czech sang Việt Nam để gia nhập CLB Bình Định. Quang Hải tới TP. HCM cùng CLB Hà Nội để tham dự giải giao hữu Tứ hùng với sự góp mặt của 3 đội bóng khác gồm Sài Gòn, Bình Định và TP. HCM. Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng cùng CLB Đà Nẵng dự giải giao hữu Thiên Long Cup tại Bình Dương.

Giải giao hữu Tứ hùng 2021 kết thúc vào cuối tuần qua với chức vô địch thuộc về CLB Bình Định. Đội tân binh V-League dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng đạt thành tích bất bại với một chiến thắng (2-0 trước TP. HCM) và 2 trận hòa (3-3 với Hà Nội, 1-1 với Sài Gòn). CLB Hà Nội với dàn tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết... gây thất vọng khi xếp cuối với 2 trận thua và chỉ kiếm được 1 trận hòa.

Trong khi Quang Hải, Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng thường xuyên được ra sân ở CLB Hà Nội và Đà Nẵng, Bùi Tiến Dũng đang phải đối mặt với nguy cơ làm bạn với băng ghế dự bị ở mùa giải tới. Hiện tại, CLB TP HCM có 2 thủ môn được đánh giá là giàu kinh nghiệm, bắt ổn định hơn Bùi Tiến Dũng là Thanh Thắng và Phạm Văn Cường.

Tin mới