mask

Quang Hải về nước, sẵn sàng cho AFF Cup 2022

(Baonghean.vn) - Sáng 15/12, tiền vệ Nguyễn Quang Hải có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), sẵn sàng hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022.
0:00 / 0:00
0:00

Quang Hải cùng bạn gái đi chuyến bay mang số hiệu VN0018, cất cánh từ sân bay Paris Charles de Gaulle (Pháp) lúc 13h10 (giờ địa phương) ngày 13/12, trải qua hơn một ngày mới về đến Việt Nam.

Quang Hải và bạn gái làm thủ tục nhập cảnh tới 8h mới ra khỏi sân bay. Tại đây, cô Nguyễn Thị Cúc, mẹ Quang Hải, đã chờ sẵn. Tiền vệ tuyển Việt Nam lên xe cùng mẹ và cháu gái về nhà, nhưng bạn gái anh không đi cùng.

Quang Hải về nước, sẵn sàng cho AFF Cup 2022 ảnh 1

Mẹ và cháu gái của Quang Hải có mặt tại sân bay từ sáng sớm. Ảnh: Hải Hoàng

Trước khi về nước, Quang Hải tập luyện cùng Huấn luyện viên thể lực riêng theo giáo án của Câu lạc bộ Pau trong đợt tập huấn tại Thụy Sỹ. Vì thế, Huấn luyện viên Park Hang Seo hoàn toàn yên tâm học trò của mình sẽ sớm hòa nhập cùng với tuyển Việt Nam.

Ngay trong chiều nay, Quang Hải có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển. Sau thời gian thi đấu cho Pau tại Ligue 2, sự xuất hiện của tiền vệ số 19 chắc chắn tạo nên bầu không khí sôi nổi ở tuyển Việt Nam.

Quang Hải về nước, sẵn sàng cho AFF Cup 2022 ảnh 2

Quang Hải về nước, sẵn sàng hội quân cùng tuyển Việt Nam. Ảnh Hải Hoàng

Quang Hải có 1 tuần tập luyện cùng đội trước khi bước vào trận ra quân gặp Lào, ngày 21/12. Dù gặp đối thủ không được đánh giá cao nhưng có thể Huấn luyện viên Park sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất, trong đó có Quang Hải.

Như vậy, danh sách tuyển Việt Nam hiện tại có 29 cầu thủ. Hai người phải nói lời chia tay sớm với đội tuyển là Trọng Hoàng và Duy Cương.

Trường hợp chấn thương của Hoàng Đức và Văn Hậu không đáng ngại. Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết hai cầu thủ này chỉ cần nghỉ 1-2 ngày là hoàn toàn bình phục.

Dự kiến trước khi lên đường sang Lào, Huấn luyện viên Park Hang-seo chốt danh sách tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022. Chiến lược gia người Hàn Quốc khả năng chỉ loại 4-5 cầu thủ để có phương án dự phòng cho giải bóng đá khu vực.

Tin mới