mask

Quảng Nam chi 60 tỷ đồng cho V.League 2018

Sáng 19/3 tại TP.HCM đã diễn ra ký kết tài trợ giữa ĐKVĐ Quảng Nam và đối tác là kênh thông tin bất động sản số 1 tại Việt Nam. Đôi bên đều từ chối tiết lộ giá trị gói tài trợ trong 2 mùa giải 2018 và 2019. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng xứ Quảng tiết lộ, ngân sách hoạt động trong năm 2018 của đội là 60 tỷ đồng.
Lễ ra mắt nhà tài trợ mới của CLB Quảng Nam
Lễ ra mắt nhà tài trợ chính thức của CLB Quảng Nam

Tại lễ ký kết ông Lê Xuân Trường, đại diện cho nhà tài trợ chia sẻ: “Giữa Đại Việt và Quảng Nam có cơ quyên để hợp tác với nhau khi đội bóng từ chối rất nhiều lời mời khác để se duyên với chúng tôi. Một phần quyết định khi đồng hành cùng Quảng Nam là cảm hứng từ U23 Việt Nam. Cũng mong rằng, sẽ có nhiều đơn vị đồng hành với bóng đá Việt Nam để hỗ trợ cũng như thúc đẩy sự phát triển hơn nữa”.

Trao đổi với giới truyền thông, GĐĐH Nguyễn Húp từ chối không cho biết giá trị của gói tài trợ trong 2 năm 2018 là 2019. Tuy nhiên, ông Húp tiết lộ, kinh phí để Quảng Nam hoạt động trong mùa giải 2018 lên đến 60 tỷ đồng. Đây thực sự là con số khá lớn trong bối cảnh hiện tại của các đội bóng V.League. 

Trước thông tin, một hãng hàng không đã tài trợ cho đội bóng xứ Quảng khoảng 20 tỷ đồng, ông Húp khẳng định: “Có ít nhất 3 đối tác đã đàm phám với chúng tôi nhưng batdongsan.com.vn là sự lựa chọn cuối cùng và được gắn thương hiệu trên áo”. Cũng tại buổi lễ, phía lãnh đạo CLB Quảng Nam khẳng định, đội bóng không đặt mục tiêu cụ thể mà chỉ phấn đấu, quyết tâm giành được vị trí cao nhất. 

Tin mới