mask

Quang Tèo đính chính tin đồn mâu thuẫn với Giang Còi

Mới đây, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo) đã lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với bạn diễn thân thiết Giang Còi.

Nhắc đến các nghệ sĩ trong làng hài đất Bắc, không ai không biết đến “cặp bài trùng” Quang Tèo - Giang Còi. Nhờ những màn tung hứng ăn ý, hài hước, cặp đôi nghệ sĩ mang lại không ít tiếng cười cho khán giả từ các tiểu phẩm trong Gặp nhau cuối tuần, Gala Cười của VFC cho đến những đĩa hài Tết cuối năm.

Tuy nhiên, những năm qua, người hâm mộ ít khi thấy Quang Tèo và Giang Còi xuất hiện cùng nhau, khiến rộ lên tin đồn mâu thuẫn giữa hai nghệ sĩ.

Quang Tèo đính chính tin đồn mâu thuẫn với Giang Còi ảnh 1
"Cặp bài trùng" Quang Tèo - Giang Còi.

Mới đây, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo) đã lên tiếng về tin đồn này trên VTC News.

Diễn viên Quang Tèo cho biết, vì bận rộn cuộc sóng, anh và nghệ sĩ Giang Còi không gặp nhau thường xuyên. Tuy nhiên, hai người vẫn rủ nhau đi diễn khi có show.

“… Có khi vài tháng chúng tôi không gặp nhau lần nào, nhưng có khi một tháng chúng tôi lại gặp nhau 4,5 lần”, “đại gia chân đất” khẳng định không có chuyện mâu thuẫn với bạn diễn thân thiết.

Anh kể, trước đây, anh và người bạn cùng tuổi công tác ở hai đơn vị khác nhau: anh là diễn viên của Nhà hát Kịch Quân đội, còn anh Giang làm việc ở Đài Truyền hình Hà Nội.

Hai người trở thành “một cạ” nhờ đạo diễn Khải Hưng ghép cặp khi chương trình Gặp nhau cuối tuần ra mắt.

“Kể từ đó, chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết, không chỉ trên sân khấu mà còn ở ngoài đời. Khi diễn chung, chúng tôi rất dễ dàng bắt được nhịp diễn của nhau, người tung kẻ hứng rất ngọt”, NSƯT Quang Tèo tâm sự.

Bên cạnh những chia sẻ về bạn diễn cùng tuổi, NSƯT Quang Tèo cũng “bật mí” về thu nhập khi đi diễn.

Theo nam nghệ sĩ, thu nhập hàng tháng của anh không cố định, tùy theo số lượng show nhận trọng tháng, cũng như độ “sang” của sự kiện, nhưn “số tiền đi diễn mỗi show cũng bằng cả tháng lương của anh bảo vệ trong khu nhà tôi”.

Danh hài đất Bắc xác định, “năng nhặt chặt bị”, cộng với không chơi bời, phá phách, mới có thể đủ kinh tế lo cho các con đang tuổi ăn, tuổi học và vợ ở nhà nội trợ.

NSƯT Quang Tèo nhấn mạnh, anh rất tự hào về bản thân khi vừa có thể “cháy” hết mình với nghề, vừa không để vợ con thiếu thốn.

Tin mới