mask

Quế Ngọc Hải chia sẻ gì trước 2 trận gặp Trung Quốc và Oman?

(Baonghean.vn) - Sau một tuần tạm nghỉ để tái tạo năng lượng, chiều nay (16/9), ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp trên sân khách. Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về mục tiêu sắp tới của ĐT Vịet Nam.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: “Hai trận đấu vừa qua về mặt kết quả là không được như mong muốn của toàn đội, nhưng có thể nhìn vào những mặt tích cực là toàn đội đã thi đấu với tinh thần chiến đấu cao và đã thể hiện được những gì mà BHL đã chuẩn bị. Đội tuyển đã thi đấu tốt hơn lên sau từng trận đấu, từ trận đầu tiên gặp Ả rập Xê út cho đến trận đấu thứ hai gặp Australia. Tất nhiên, để có thể giành được kết quả tốt ở vòng loại thứ ba này thì chắc chắn toàn đội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, trước mắt là trận đấu với ĐT Trung Quốc và ĐT Oman vào tháng 10 tới”.

Quế Ngọc Hải chia sẻ gì trước 2 trận gặp Trung Quốc và Oman? ảnh 1
 Đội trưởng ĐT Việt Nam trả lời phỏng vấn trước buổi tập ngày 16/9. Ảnh: Hải Hoàng

Đánh giá về hai đối thủ này, Quế Ngọc Hải nói: “Khi đã vào đến vòng loại thứ ba thì chắc chắn họ đều là những đội bóng mạnh. Tuy vậy, BHL và tất cả các cầu thủ sẽ cố gắng để phân tích kỹ hơn về hai đối thủ này nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp. Mục tiêu của đội tuyển là nỗ lực hết sức để đạt được kết quả tốt hơn so với 2 trận đấu đầu tiên”. 

Quế Ngọc Hải chia sẻ gì trước 2 trận gặp Trung Quốc và Oman? ảnh 2
Toàn đội sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể, thể hiện tinh thần thi đấu cao nhất. Ảnh: Hải Hoàng

Đội trưởng của ĐT Việt Nam cũng chia sẻ thêm: “Khi đến được tới vòng loại thứ ba là vòng đấu gần nhất với VCK World Cup, thì sự kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội tuyển chắc chắn là rất cao. Chúng tôi hiểu điều đó và chắc chắn sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể, thể hiện tinh thần thi đấu cao nhất và đạt được kết quả tốt nhất để dành tặng cho người hâm mộ”.

Được tin thủ thành Đặng Văn Lâm gặp chấn thương khi vừa mới quay trở lại Nhật Bản tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka, Quế Ngọc Hải đã gửi tới người đồng đội của mình lời động viên: “Hy vọng Văn Lâm sẽ suy nghĩ tích cực, cố gắng hồi phục thật tốt để sớm trở lại tập luyện cùng CLB và tiếp tục cống hiến cho ĐT Việt Nam”, Quế Ngọc Hải nói.

Quế Ngọc Hải chia sẻ gì trước 2 trận gặp Trung Quốc và Oman? ảnh 3
Cơn mưa khá dày hạt trước buổi tập, nhưng không ảnh hưởng đến kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hải Hoàng
Đầu buổi tập của ĐT Việt Nam trời đổ mưa. Tuy nhiên, mưa chỉ kéo dài ít phút nên cũng không ảnh hưởng đến kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang-seo. Sự hứng khởi là điều có thể cảm nhận rõ nét trong buổi tập chiều nay của đội tuyển, trong đó sự góp mặt của các gương mặt vừa được triệu tập bổ sung gồm thủ môn Nguyên Mạnh, tiền vệ Trọng Đại, tiền đạo Xuân Nam và Công Phượng cũng góp phần tạo nên bầu không khí tươi mới cho đội tuyển. Tất cả đều hướng tới những thử thách phía trước với tinh thần lạc quan nhất. 
Quế Ngọc Hải chia sẻ gì trước 2 trận gặp Trung Quốc và Oman? ảnh 4
Tuyển Việt Nam có gần 1 tháng để chuẩn bị. Ảnh: Hải Hoàng
Quế Ngọc Hải chia sẻ gì trước 2 trận gặp Trung Quốc và Oman? ảnh 5
Trần Nguyên Mạnh tích cực tập luyện trong ngày đầu hội quân. Ảnh: Hải Hoàng
Quế Ngọc Hải chia sẻ gì trước 2 trận gặp Trung Quốc và Oman? ảnh 6
Tất cả đều rất nỗ lực cho trận gặp Trung Quốc và Oman sắp tới. Ảnh: Hải Hoàng
 

Tin mới