mask

Quế Ngọc Hải mừng sinh nhật con gái từ nơi cách ly

Trung vệ Quế Ngọc Hải không thể ở bên con gái Sunny trong sinh nhật lần thứ ba của cô bé.


Hôm qua 20/7, con gái Quế Ngọc Hải - bé Sunny (tên thật là Quế Ngọc Kim Ngân) vừa tròn ba tuổi. Trung vệ xứ Nghệ không được ở bên vợ con trong dịp này bởi đang phải thực hiện cách ly tại Hà Nội sau khi cùng CLB Viettel thi đấu vòng bảng AFC Champions League 2021 ở Thái Lan.

Ngọc Hải chỉ có thể gửi quà về nhà cho con gái đồng thời chúc mừng cô bé qua điện thoại. Trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam được bà xã Thùy Phương cập nhật tình hình sinh nhật công chúa nhỏ qua các đoạn video cô nhóc thổi nến, bóc quà...

 Quế Ngọc Hải đăng ảnh mừng sinh nhật con gái Sunny.
Quế Ngọc Hải đăng ảnh mừng sinh nhật con gái Sunny.

CLB Viettel về Việt Nam hôm 12/7 sau khi kết thúc vòng bảng AFC Champions League 2021. Ban đầu, Viettel nhận được thông tin toàn đội sẽ phải cách ly tập trung 21 ngày và tự theo dõi thêm 7 ngày tại nơi cư trú. Tuy nhiên, sau khi có công văn của VFF gửi Bộ Y tế, Viettel chỉ phải cách ly 14 ngày. Nếu không có gì thay đổi, Quế Ngọc Hải và đồng đội sẽ được về nhà vào ngày 27/7.

Ngọc Hải xa nhà từ đầu tháng 5, để tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho ba trận còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022 ở UAE. Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia, hôm 16/6, anh cùng nhóm tuyển thủ của Viettel bay thẳng từ Dubai sang Bangkok để thi đấu vòng bảng AFC Champions League.

Đã hơn hai tháng, Ngọc Hải chưa được gặp bà xã Thùy Phương và con gái Sunny. Hôm 1/6 vừa qua là kỷ niệm 6 năm yêu nhau của hai vợ chồng nhưng trung vệ 27 tuổi cũng chỉ có thể gửi cho bà xã những lời yêu qua tin nhắn. Anh cho biết rất nhớ vợ con và mong sớm được về nhà để được ăn các món vợ nấu.

Do V-League nhiều khả năng hoãn tới tháng 2/2022, Quế Ngọc Hải sẽ không phải tập trung cùng CLB Viettel sau khi hoàn thành cách ly. Anh dự kiến có khoảng hơn hai tuần ở bên gia đình trước khi hội quân tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022, vào giữa tháng 8 tới.

Tin mới