mask

Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Tối 25/5, Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức và nhiều thành viên khác của Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại nơi hội quân.
0:00 / 0:00
0:00

Khách sạn mà đội tuyển tập trung là địa điểm quen thuộc như những đợt tập trung trước. Đây là nơi mà U23 Việt Nam vừa rời đi sau thời gian lưu trú để thi đấu SEA Games 31. HLV Park Hang-seo cùng một số trợ lý vẫn ở lại đây sau trận thắng U23 Thái Lan.

Khoảng 20h, HLV Park trở lại khách sạn sau khi đi ăn tối. Ông mang theo bộ vest được giặt ủi lên phòng. Chiến lược gia người Hàn Quốc không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31.

Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 1
Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức đến muộn vì chuyến bay từ Nghệ An ra Hà Nội bị delay. Ảnh: Hải Hoàng

Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức cũng đã có mặt tại nơi đóng quân của ĐT Việt Nam. Hai cầu thủ người Nghệ An đến muộn vì chuyến bay từ Vinh đi Hà Nội bị delay. Quế Ngọc Hải cho biết, chuyến bay từ Vinh đi Hà Nội không nhiều, nên chiều muộn anh và tiền đạo Phan Văn Đức mới bắt đầu di chuyển ra nơi hội quân của Đội tuyển Việt Nam.

Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 2
Trung vệ Trần Đình Trọng là một trong những thành viên đầu tiên của Đội tuyển Việt Nam có mặt tại nơi hội quân. Ảnh: Hải Hoàng

Danh sách tập trung tuyển Việt Nam lần này có 23 tuyển thủ, tuy nhiên nhiều tuyển thủ đang có phong độ ổn định không được thầy Park triệu tập, có lẽ HLV Park Hang-seo muốn kiểm tra những gương mặt mới.

Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam ảnh 3
Thủ môn Vũ Tuyên Quang lần thứ 2 được HLV Park Hang-seo triệu tập. Ảnh: Hải Hoàng

Ngoại trừ Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh và Đặng Văn Lâm tập trung muộn, đa số tuyển thủ có tên trong danh sách tập trung tuyển Việt Nam lần này đều có mặt hội quân đúng lịch vào tối 25/5.

Trợ lý HLV Nguyễn Anh Đức cùng các thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh, Vũ Tuyên Quang, hậu vệ Adriano Schmidt, Vũ Văn Thanh, Trần Đình Khương và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, trung vệ Trần Đình Trọng đã tới khách sạn nhận phòng từ chiều.

Đội tuyển Việt Nam có 2 buổi tập tại VFF trước khi di chuyển vào TP.HCM tham dự trận giao hữu gặp Afghanistan ngày 1/6, sau đó HLV Park sẽ về Hàn Quốc nghỉ phép và thăm gia đình.

Tin mới