mask

Quế Ngọc Hải trải lòng trước trận đấu chia tay SLNA

(Baonghean.vn) - Trận đấu SLNA gặp TP HCM tại vòng 26 V.League 2018 có thể là trận đấu cuối của Quế Ngọc Hải trong màu áo đội bóng xứ Nghệ. Chưa khẳng định ra đi hay tiếp tục thi đấu cho SLNA nhưng trung vệ sinh năm 1993 đã chia sẻ về những dự định và kế hoạch trong tương lai.

"V.League 2018 chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc. Sau trận đấu gặp TP Hồ Chí Minh, tôi và ban lãnh đạo, BHL SLNA sẽ ngồi lại với nhau để làm việc về tương lai của tôi. Tất nhiên là việc thi đấu cho đội bóng quê hương luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi hay bất kỳ cầu thủ SLNA nào. Bởi vì tôi cũng đã vào sân từ rất nhỏ, gắn bó với SLNA từ rất lâu rồi. Nếu có được điều kiện tốt để ở lại SLNA thì tốt hơn. Trận đấu với TP HCM sắp tới sẽ là trận đấu cuối cùng của mùa giải, còn có phải là trận đấu cuối cùng của tôi trên sân Vinh hay không thì còn phải chờ đến lúc tôi làm việc với đội bóng.

Tôi không lo lắng quá về trận sắp tới. Tôi sẽ cố gắng thi đấu một trận hết mình trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, một trận đấu đẹp dành tặng cho người hâm mộ.

Quế Ngọc Hải trải lòng trước trận đấu chia tay SLNA ảnh 1
Trung vệ Quế Ngọc Hải đang đứng trước nhiều lựa chọn khi kết thúc V.League 2018. Ảnh tư liệu

Khi mình phải rời xa đội bóng quê hương, nơi mình gắn bó mật thiết với các đồng đội, gia đình thì tất nhiên ai cũng phải lựa chọn, ai cũng phải trăn trở rất nhiều để đưa ra quyết định cuối cùng rằng có đi đến đội bóng mới hay không. Tôi cũng tham khảo, tâm sự nhiều với các cầu thủ đàn anh đi trước và người gần đây nhất là Phi Sơn. Tất nhiên ai bước đi khỏi đội bóng đều phải suy nghĩ. Thực sự họ cũng muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng quê hương nhưng vì một vài lý do nào đó mà không thể tiếp tục.

Bóng đá chuyên nghiệp thì chuyện ra đi, ở lại dần dần sẽ không phải là vấn đề quá lớn. Như trường hợp của tôi, có rất nhiều điều phải suy nghĩ và đặt ra cho bản thân nhiều mục tiêu. Có nhiều CLB liên hệ với tôi, nhưng hiện tại tôi còn một trận đấu nữa. Cần phải tập trung thi đấu hết mình cho SLNA đã. Chuyện đi hay ở, sau một quãng nghỉ dài tôi nghĩ mình sẽ có một quyết định đúng đắn và sáng suốt hơn"./.

Tin mới