Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng hứng khởi tập luyện sau thời gian cách ly

(Baonghean.vn) - Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng... tập luyện hăng say với Viettel, chuẩn bị cho trận ra quân tại AFC Champions League 2021.

Tối 23/6, các cầu thủ Viettel FC đã có buổi tập đầu tiên trên sân vận động YHA Training Site (Thái Lan). Thời gian di chuyển từ khách sạn đến sân vận động này khoảng 45 phút. Nhiệt độ tại Bangkok những ngày này không chênh lệch với nhiệt độ ở Hà Nội nhiều, khoảng 32-34 độ C. Sau khoảng thời gian hạn chế ra ngoài để bảo đảm các nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19, các cầu thủ đã được ra sân tập luyện.

Trước đó, thầy trò Trương Việt Hoàng có kết quả âm tính sau khi xét nghiệm PCR Covid-19, đáp ứng điều kiện bắt buộc để được phép tập luyện, thi đấu ở vòng bảng Champions League 2021.

Sự xuất hiện của  Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Bình - 5 tuyển thủ Việt Nam di chuyển thẳng từ Dubai sang Bangkok và tự cách ly tại phòng chờ hội quân với CLB, tạo nên khác biệt. 

Với việc hội quân cùng đồng đội sau thời gian cách ly, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng... đã rất hứng khởi khi trở lại luyện tập.

Trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Chế độ cách ly bên Thái Lan rất nghiêm ngặt, song toàn đội sẽ thích nghi để tập luyện, phục vụ cho trận đấu đầu tiên. Sau gần 2 tháng không tập luyện cùng đội, tôi không thấy khó khăn khi hòa nhịp cùng với đồng đội".

Theo lịch thi đấu, Viettel FC đá trận mở màn với nhà ĐKVĐ Ulsan Hyundai vào ngày 26/6 (lượt về ngày 8/7), gặp nhà vô địch Thai League BG Pathum vào 2/7 và 5/7, gặp Sanghai Port (hoặc Kaya FC) vào ngày 29/6 và 11/7.  

Một số hình ảnh buổi tập:

Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng tập luyện với CLB Viettel sau khi trở về từ tuyển Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng
Trọng Hoàng khởi động cùng với trợ lý Thạch Bảo Khanh. Ảnh: Hải Hoàng
Quế Ngọc Hải tập luyện rất sung trong ngày trở lại CLB. Ảnh: Hải Hoàng
Hoàng Đức đã chơi rất ấn tượng trong màu áo tuyển Việt Nam. Ảnh: Hải Hoàng
Sau khoảng thời gian “cấm cung” trong phòng để đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19, những giờ khắc tập luyện là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của các cầu thủ. Ảnh: Hải Hoàng
Viettel mang sang Thái Lan lực lượng mạnh nhất, và đặt mục tiêu làm được "điều gì đó" trong lần đầu tham dự Champions League. Ảnh: Hải Hoàng

Giám đốc Kỹ thuật của Viettel Jurgen Gede đảm nhận vị trí HLV trưởng thay HLV Trương Việt Hoàng. Ảnh: Hải Hoàng

Sóng Nghệ

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới