mask

Quốc Trường tự thưởng cho mình biệt thự giá trị hàng chục tỷ

Vào đúng ngày sinh nhật tròn 33 tuổi, diễn viên Quốc Trường khoe món quà "khủng" tự tặng mình.
Quốc Trường tự thưởng cho mình biệt thự giá trị hàng chục tỷ ảnh 1
Cách đây ít phút, Vũ của "Về nhà đi con" chia sẻ những bức hình thiết kế ngôi nhà mới khiến nhiều người bất ngờ. "Món quà tự thưởng cho sinh nhật năm nay, quà mình mua nhưng do Cha Mẹ chọn. Cha mẹ nói con ở chung cư cha mẹ lên ở chóng mặt, thích ở dưới đất hơn. Ừ thì ở dưới đất để cha mẹ lên thường hơn, giữ lời hứa nhé Mẹ Cha. Hy vọng đây sẽ là nơi xây dựng tổ ấm tương lai, đón những hạnh phúc mới và vĩnh cửu".
Quốc Trường tự thưởng cho mình biệt thự giá trị hàng chục tỷ ảnh 2
 

Quốc Trường tự thưởng cho mình biệt thự giá trị hàng chục tỷ ảnh 3
Quốc Trường chia sẻ, anh tự thưởng món quà này cho chính mình. "Hai năm trước tôi xây nhà cho cha mẹ, giờ đến tôi để chuẩn bị sau này cưới vợ". Nam diễn viên gốc Cần Thơ chia sẻ thêm căn biệt thự mới có diện tích gần 305 m2, gần trung tâm TP.HCM và có khu ở biệt lập kế bên Phú Mỹ Hưng. Tuy nhiên, khi đề cập tới giá trị căn nhà, Quốc Trường từ chối tiết lộ vì sợ bị mang tiếng khoe của nhưng xác nhận giá trị phải cao hơn căn biệt thự ở Cần Thơ anh xây cho cha mẹ tròn 2 năm trước.
Quốc Trường tự thưởng cho mình biệt thự giá trị hàng chục tỷ ảnh 4
Quốc Trường cho biết, biệt thự được xây dựng trên khu đất hai mặt tiền ở Cần Thơ chính xác có giá trị 30 tỷ đồng. Căn biệt thự rộng rộng 700 m2 và đã được nam diễn viên giới thiệu trên truyền thông khá nhiều. Đây là món quà anh dành tặng cho đấng sinh thành và cũng là nơi Quốc Trường tổ chức lễ kỷ niệm 40 ngày cưới cho ba mẹ năm ngoái.
Quốc Trường tự thưởng cho mình biệt thự giá trị hàng chục tỷ ảnh 5

Quốc Trường sinh năm 1988 tại Cần Thơ. Là diễn viên quen thuộc của màn ảnh phía Nam nhưng chỉ khi nam diễn viên góp mặt trong bộ phim "Về nhà đi con" gây bão màn ảnh năm 2019, Quốc Trường mới trở thành nam diễn viên truyền hình hạng A với cát sê tăng vọt. Tuy nhiên, từ đó đến nay anh chủ yếu tham gia phim điện ảnh do không thể sắp xếp thời gian đóng phim truyền hình.

Quốc Trường tự thưởng cho mình biệt thự giá trị hàng chục tỷ ảnh 6

Ngoài vai trò diễn viên, Quốc Trường còn là người sáng lập và điều hành chuỗi thương hiệu mì cay Hàn Quốc. Nam diễn viên chưa lập gia đình và rất kín tiếng về chuyện tình cảm.


Tin mới