mask

Quỹ 'Tấm lòng Việt' Đài Truyền hình Việt Nam tặng quà tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 15/9, Quỹ tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho học sinh và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tà Cạ, huyện biên giới Kỳ Sơn.

Đại diện Quỹ tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam và lãnh đạo nhà trường trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Đại diện Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tà Cạ (Kỳ Sơn).

Tại đây, đại diện Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam đã trao tặng 10 suất quà cho 10 học sinh vượt khó của trường Tiểu học Tà Cạ và 2 hộ gia đình là ông Xeo Phò Phương và bà Xeo Thị Lý ở bản Sa Vang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá  1 triệu đồng.

Những phần quà đến với học sinh và gia đình nghèo xã Tà Cạ không chỉ đơn giản là món quà vật chất mà ở trong đó còn là biết bao tình yêu thương đùm bọc, sự động viên, khích lệ với các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn vươn lên thoát nghèo, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

Được biết, Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 2795/QĐ-UBND, ngày 11/7/2007 của UBND Thành phố Hà Nội, là quỹ từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận, trên nguyên tắc tự tạo vốn, tự trang trải các chi phí cho hoạt động từ thiện của mình, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, hộ nghèo; tài trợ các chương trình có ý nghĩa xã hội cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân./.

                                                                                          Duy Thành

(Huyện ủy Kỳ Sơn)

Tin mới