mask

Quyền Linh mong bình an sau tuyên bố muốn bỏ nghề

"Trong showbiz, Linh đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn mọi người và Linh luôn cúi đầu trước mọi người để được bình an", nam MC viết.

Ngày 22/5, Quyền Linh lần đầu đăng tải status tâm sự sau nhiều ngày gây ồn ào vì tuyên bố muốn bỏ nghề. Nam MC viết: "Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an... Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội. Linh muốn bình an lắm lắm. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh. Thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống".

Quyền Linh mong bình an sau tuyên bố muốn bỏ nghề ảnh 1

MC Quyền Linh là gương mặt quen thuộc trong các chương trình vì cộng đồng, xã hội.

Hiểu được nỗi lòng của ông xã, doanh nhân Dạ Thảo vào động viên: "Ba Linh hãy giữ gìn sức khỏe, và đừng để tâm quá nhiều đến những lời tiêu cực, phiến diện nhé! Ba và mẹ gặp nhau đã gần 19 năm rồi. Hơn ai hết, ba hiểu rằng mẹ đã luôn cố gắng chu toàn "việc nước, việc nhà" để ba yên tâm công tác, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh. Chúng ta đã cố gắng hết sức, nên không có gì phải nuối tiếc, ba nhé. Cả nhà luôn ủng hộ ba".

Bên cạnh đó, nhiều đồng nghiệp cũng khuyên Quyền Linh không nên để tâm nhiều đến những khen chê của dư luận. MC Phan Anh nhắn nhủ: "Những nghi kỵ, gièm pha, chế giễu bủa vây nó cũng như ma quỷ ngăn cản mình làm việc tốt vậy. Mọi người yêu thương anh trong bình an! Trân trọng ông anh em nhiều". Nghệ sĩ Xuân Bắc bình luận: "Anh ơi cố lên nào. Anh em mình quá hiểu công việc của chính mình. Em nghĩ chúng ta nên tự hào vì những gì chúng ta đã làm - nhất là anh! Quá cống hiến rồi còn gì. Cố lên nào anh trai".

Quyền Linh mong bình an sau tuyên bố muốn bỏ nghề ảnh 2

Anh tâm sự luôn cố gắng ngồi thật thấp trước mọi người.

Vài ngày trước, MC Quyền Linh gây bất ngờ khi livestream trải lòng về những thị phi, áp lực anh phải đối mặt khi làm nghệ thuật. Anh buồn vì có nhiều người trách móc công việc mình đang làm và dự định hết năm sẽ giải nghệ. "Tôi không biết làm sao để làm hài lòng tất cả mọi người. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Đôi khi tôi ngẫm nghĩ: "Ủa mình làm thế để làm gì khi mà cứ bị trách hoài?", Quyền Linh nói.

Lên tiếng sau chia sẻ của chồng, bà xã Quyền Linh cho biết "có thể tuyên bố giải nghệ chỉ là câu anh buột miệng nói ra lúc đọc được những bình luận tiêu cực chứ không phải anh muốn gây ồn ào hay sắp bỏ nghề thật".

Tin mới