mask

Quyến rũ đàn bà tuổi 'băm'

Khi chuẩn bị bước vào "đầu ba", một nửa thế giới luôn than phiền, buồn chán vì nghĩ mình đã già mà không biết, bản thân dễ khiến đấng mày râu mê mệt bởi nét quyến rũ trong suy nghĩ và hành động.

Biết nói có, để nói không

Phụ nữ 30 tuổi, họ biết cách thỏa hiệp hơn. Chín chắn trong suy nghĩ, U30 hiểu được tầm quan trọng của các mối quan hệ, không sợ phải đồng ý để cải thiện quan hệ cũng như thử thách bản thân. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng từ chối những điều không phù hợp với mình.

30 tuổi, phụ nữ suy nghĩ sâu sắc hơn, biết mình muốn hay không muốn gì, họ trở nên mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và sắc sảo – nét đẹp của người phụ nữ hiểu biết và trưởng thành.

Chấp nhận bản thân và mong đợi điều tương tự từ người khác

Ở tuổi 30, phụ nữ biết mình là ai và chấp nhận những gì mình thích. Và người khác cũng vậy, họ dần chấp nhận nét riêng của bạn vì họ đánh giá cao điều đó.

30 cũng là lúc, bạn biết được, không có gì mang lại lợi ích bằng việc những người xung quanh tôn trọng giá trị con người bạn. Khi đó, phụ nữ chỉ dành thời gian cho những gì quan trọng và những người tôn trọng họ. Đổi lại, những người khác cũng thích dành thời gian với những người như vậy vì họ biết bản thân cũng được đánh giá cao.

Ở độ tuổi 30, bạn không thích được người xung quanh “tâng bốc” mà mong muốn họ có thể nhìn nhận đúng về con người mình.

Quyến rũ đàn bà tuổi 'băm' ảnh 1

Không hoảng sợ khi có “điều chẳng may” xảy ra

Khi điều gì đó bất ngờ xảy ra, bạn không còn thụ động như thuở đôi mươi nữa. Thời gian đã dần nhào nặn bạn trở nên gai góc, cứng rắn hơn rất nhiều. Khi những thách thức xuất hiện, bạn sẽ tìm cách vượt qua, hoặc sống chung với chúng chứ không còn căng thẳng như xưa.

Cũng có lẽ, phụ nữ tuổi 30 tin tưởng hơn vào khả năng phán đoán cũng như hành động bản thân và tin, mình đủ sức mạnh để vượt qua.

Phụ nữ 30 bình thản ngay cả khi khó khăn ngay trước mắt, biết bình tĩnh để xử lý vấn đề chứ không thêm dầu vào lửa. Họ có thể tự xoay sở một mình mà không cần đến sự giúp đỡ của đấng mày râu.

Khỏe mạnh, không còn lo sợ về lão hóa

Khi 30 tuổi, bạn đủ khôn ngoan để thêm vào kho kiến thức những gì quan trọng để tăng cường sức khỏe và nhan sắc. Bạn biết ngủ bao nhiêu là cần thiết, ăn bao nhiêu đường, muối, chất béo là phù hợp.

Giữ phong cách huyền thoại, nhưng cũng cập nhật những xu hướng hút mắt

Qua thời gian, khi đến tuổi 30, bạn đã “đúc kết” được phong cách thời trang hợp với bản thân mà không bị mắc các lỗi khi diện trang phục. Bên cạnh đó, đôi khi, bạn cũng không ngần ngại phá cách để thể hiện cá tính riêng.

Do đó, bạn có nhiều sở thích phong phú hơn và gu thời trang vì thế cũng tinh tế hơn.

Biết học được những gì sau những sai lầm

Tuổi 30 là thởi điểm bạn đã trải qua những tháng ngày mắc nhiều lỗi lầm. Do đó, bạn rút được kinh nghiệm cho bản thân, biết đứng lên sau vấp ngã và biến nó thành động lực để phấn đấu.

Những thành công có được là do bạn biết lựa chọn. Sau nhiều sai lầm, bạn trở nên linh hoạt và cứng rắn, biết tận hưởng cuộc sống mật ngọt và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Theo Trithuctre

Tin mới