mask

Quỳnh Lưu khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 công nhân lao động

(Baonghean.vn) - Sáng 28/5, Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho công nhân lao động thuộc các công ty trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu.

tư vấn điều trị bệnh cho người lao động
Tư vấn điều trị bệnh cho người lao động.

Đợt này, hơn 200 công nhân ở 4 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Minh Quang, Lưu Hồng, Thái Bình Nguyên và công ty TNHH Trường Thịnh được các bác sỹ ở tất cả các khoa của bệnh viện huyện đo huyết áp và khám tìm ra các bệnh về tim mạch, khớp, gan, phổi, mắt và các bệnh ngoài da. Đồng thời, tư vấn hướng dẫn cách phòng các bệnh thường gặp đối với các công nhân hoạt động trong lĩnh vực môi trường, xây dựng.

Phát và hướng dẫn liều lượng sử dụng thuốc cho công nhân
Phát và hướng dẫn sử dụng thuốc cho công nhân.

Đây là hoạt động thường niên của Liên đoàn lao động và bệnh viện huyện nhằm chăm lo sức khỏe cho công nhân lao động. Qua đó, tạo điều kiện để cho người lao động khám, phát hiện và điều trị các bệnh kịp thời, góp phần vào việc chăm lo và bảo vệ sức khỏe, nâng cao thể chất cho công nhân lao động. 

Tại buổi khám, cấp phát thuốc, Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Lưu cũng đã trao 4 suất quà cho công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các công ty và trao 5 suất quà cho con em của công nhân lao động nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng./.

Hồng Diện

(Đài Quỳnh Lưu)

Tin mới