mask

Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin ghen vì Việt Anh

Những bình luận Quỳnh Nga viết trên trang cá nhân của Việt Anh khiến khán giả cho rằng, cô đang ghen nên "dằn mặt" Việt Anh cùng cô gái trên mạng và ngầm khẳng định chuyện tình cảm của mình.

Hậu ly hôn với vợ cũ Hương Trần, Việt Anh liên tục được fan hâm mộ "đẩy thuyền" cùng với nữ diễn viên Quỳnh Nga bởi sự đẹp đôi và kết hợp ăn ý từ trong phim ảnh đến ngoài đời.

Mới đây nhất, mối quan hệ của cả hai tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi Việt Anh bị "người tình tin đồn" Quỳnh Nga ghen ra mặt vì thả thính với gái lạ.

Quỳnh Nga

Quỳnh Nga bên Việt Anh và nhóm bạn thân.

Cụ thể, khi nam diễn viên khoe trên trang cá nhân của mình việc mới đầu tư một phòng karaoke "xịn xò" và quầy bar hiện đại để người thân cùng bạn bè có chỗ "chill" ngay tại nhà, thì bên cạnh những lời khen ngợi chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ bỗng có một bình luận "thả thính" của một gái lạ gửi đến Việt Anh với nội dung động đến chuyện giường chiếu: "Thích thổi nến thì phải làm sao ấy anh nhỉ?". Lập tức Việt Anh liền nhanh chóng đáp lời: "Về đây anh thắp nến nhé!".

Lúc này Quỳnh Nga liền tham gia vào đoạn hội thoại của cả hai, nữ diễn viên vừa chất vấn cô gái lạ với thái độ khó chịu: "Thổi nến là thổi gì đấy em?" vừa quay sang hỏi Việt Anh: "Hay thích thắp không?".

Quỳnh Nga

Việt Anh bị 'người tình tin đồn' Quỳnh Nga ghen ra mặt khi thả thính với gái lạ

Quỳnh Nga

Không dừng lại ở đó, Quỳnh Nga còn tiếp tục "dằn mặt" cô gái trẻ: "Cô em này hay thích thổi nhỉ, gặp chị cho thổi một thể nhé"...

Dù đến nay người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng làm rõ về mối quan hệ của mình với đối phương. Nhưng việc Quỳnh Nga "dằn mặt" Việt Anh và cô gái trên mạng khiến ai nấy đều nghĩ cô đang ghen? Và với loạt động thái trên, Việt Anh và Quỳnh Nga đã khiến công chúng thêm phần nghi ngờ về việc cả hai có tình cảm trên mức bạn bè thông thường.

Hiện, những bình luận liên quan đến Quỳnh Nga không còn xuất hiện trên trang cá nhân của Việt Anh. Điều này khiến công chúng càng thắc mắc về mối quan hệ tình cảm giữa hai diễn viên.

Quỳnh Nga

Vì hiện tại, cả Việt Anh và Quỳnh Nga đang là những người độc thân và các fan đều thấy cả hai vô cùng đẹp đôi nên rất tích cực “đẩy thuyền”.

Quỳnh Nga cho biết những gì cô tương tác với Việt Anh mới đây chỉ hàm ý trêu đùa. Cô không nghĩ mọi người lại nhận xét theo hướng khác và đẩy câu chuyện đi xa. Theo cô, có lẽ để tránh hiểu lầm, nam diễn viên đã ẩn bình luận.

"Chúng tôi có một nhóm chơi thân, chắc ai cũng biết rồi. Bình thường, tôi vẫn trêu đùa anh Thái Dũng hay Nhan Phúc Vinh nhưng không ai để ý. Tôi không muốn nói gì thêm nữa, tránh mọi chuyện lại ồn ào không cần thiết" - Quỳnh Nga cho biết.

Quỳnh Nga

Khoảng từ giữa năm 2019, Việt Anh và Quỳnh Nga đã bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có mối quan hệ đặc biệt thân thiết ở ngoài đời.

Trước đó, Quỳnh Nga nhiều lần chia sẻ cô và Việt Anh chỉ là anh em chơi thân. Cả hai từng hợp tác trong phim Sinh tử.

Về phía Việt Anh, anh cũng cho biết mối quan hệ với Quỳnh Nga là anh em. Song, nam diễn viên chia sẻ thêm: "Chuyện tương lai như thế nào, không ai có thể biết trước, cả tôi và Nga đều đang độc thân".

Tin mới