mask

Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13

Một ngày sau khi đánh bại Liverpool ở chung kết, đoàn quân của Zinedine Zidane trở về và tổ chức lễ mừng công hoành tráng ở Madrid (Tây Ban Nha).
 
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 1
Lễ mừng công của Real Madrid bắt đầu từ một nhà thờ ở địa phương. Sau đó toàn đội đến gặp thị trưởng và hội đồng thành phố Madrid.
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 2
Từ ban công tầng thượng ở quảng trường Puerta del Sol, đội trưởng Sergio Ramos và đội phó Marcelo giơ cao chiếc cup C1 / Champions League thứ 13 trong lịch sử Real trước sự hò reo của hàng vạn người hâm mộ.
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 3
Ngay khi Ramos xuất hiện cùng chiếc cup bạc, CĐV thành Madrid đã hô vang tên CLB, sau đó là tên của những cầu thủ đã chơi trận chung kết tại Kiev hôm 26/5.
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 4
Rời quảng trườngPuerta del Sol, Real Madrid diễu hành chức vô địch Champions League trên xe buýt, qua các con phố ở Madrid.
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 5
Ở bất cứ địa điểm nào mà chiếc xe buýt đi qua, toàn đội Real cũng được chào đón nhiệt liệt. CĐV nào cũng tay cầm điện thoại, cố gắng ghi lại hình ảnh của thầy trò Zinedine Zidane.
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 6
Rất nhiều bông giấy được ném ra khi xe buýt của Real lăn bánh, đi giữa dòng người hâm mộ.
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 7
Trong lễ mừng công,Chủ tịch Florentino Perez chia sẻ: "Chúng tôi tiếp tục làm nên lịch sử. Đây là điều đáng kinh ngạc và không thể nào quên trong bóng đá hiện đại. Real là nhà lãnh đạo của bóng đá thế giới. Cảm ơn Zinedine Zidane, HLV duy nhất giành ba danh hiệu Champions League liên tiếp".
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 8
Sergio Ramos thay mặt toàn đội dâng Cup báo công với nữ thần Cibeles - vị thần bảo hộ của Real Madrid. Sau màn báo công này,Real trở lại sân Bernabeu tiếp tục lễ mừng công. Sergio Ramos là người cầm micro, bắt nhịp cho đồng đội hát những bài hát truyền thống.
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 9
Điểm đến cuối cùng của buổi lễ là sân Bernabeu. Khoảng tám vạn khán giả đã ngồi chật kín sân. Ban tổ chức sân đón chào thầy trò Zidane một cách hoành tráng bằng màn pháo hoa rực rỡ, cùng những màn hình laser bật sáng, ghi lại các khoảnh khắc ở trận chung kết gặp Liverpool.
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 10
Cristiano Ronaldo khoác quốc kỳ Bồ Đào Nha trong buổi lễ. Chủ nhân năm Quả Bóng Vàng đã xuống tóc, ngay sau khi đội nhà có chức vô địch Champions League thứ tư trong năm mùa gần nhất.
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 11
Gareth Bale, người hùng của Real trong trận chung kết với một cú đúp, mừng công có phần thầm lặng. Anh không nhảy mùa, hò hét như đồng đội. Có tin rằng ngôi sao Xứ Wales đang liên hệ với Man Utd.
Real diễu hành mừng chiếc Cup Champions League thứ 13 ảnh 12
Zinedine Zidane được học trò tung hô giữa thảm cỏ sân Bernabeu. Ông là HLV duy nhất lịch sử ba lần liên tiếp vô địch Champions League.

Tin mới